GiangSinhHyVong20201280x1Giáng Sinh Hy Vọng

1 | 10 ngày - Lời Khôn Ngoan

Khi nhìn vào bất kỳ quang cảnh giáng sinh nào, bạn sẽ thấy một nhóm các nhân vật dường như không phù hợp với chuồng chiên: những nhà thông thái. Chúng ta đã quen với họ, nhưng nếu bạn nhìn vào quang cảnh gần hơn, họ xuất hiện không đúng chỗ với quần áo đặc trưng và món quà đặc biệt. Nhưng đối với tôi, họ là những người thú vị trong câu chuyện giáng sinh.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

GiangSinhHyVong2020435x290Giáng Sinh Hy Vọng

2 | 10 ngày - Chúa Giê-xu là một hành trình xứng đáng

Đọc Ma-thi-ơ 2:1.Tìm kiếm sự thật không phải là một công việc bán thời gian. Nó phải là mọi thứ bạn có. Những nhà thông thái đã dạy chúng ta điều này trong câu chuyện giáng sinh. Những nhà thông thái sẵn sàng đi đến bất cứ nơi nào để tìm kiếm sự thật. Ma-thi-ơ 2:1 nói, "Khi Đức Chúa Giê-xu đã giáng sinh, có mấy nhà thông thái ở phương đông đến thành Giê-ru-sa-lem".

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

GiangSinhHyVong2020435x290Giáng Sinh Hy Vọng

3 | 10 ngày - Danh sách giáng sinh của Chúa Giê-xu

Đọc câu Kinh Thánh trong ngày. Qua hơn 50 năm, gia đình tôi vẫn giữ truyền thống tổ chức lễ giáng sinh cho Chúa Giê-xu. Nó bắt đầu khi tôi ba tuổi và đã hỏi mẹ tôi, " Giáng Sinh là gì?" Mẹ tôi nói với tôi đó là ngày sinh của Chúa Giê-xu. Với một suy luận xuất sắc, tôi đã nói, " Chúng ta nên tổ chức sinh nhật!" Và chúng tôi đã thực hiện với bánh sinh nhật, Kool-Aid, các bài hát, bánh mà nến.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

GiangSinhHyVong2020435x290Giáng Sinh Hy Vọng

4 | 10 ngày - Qúa bận rộn cho Chúa Giê-xu?

Đọc Lu ca 2:7. Một năm nọ, khi con chúng tôi còn nhỏ, vợ tôi đã quyết định để tôi chọn một nơi để gia đình chúng tôi đi nghỉ. Tôi đã quyết định rằng tôi muốn có một kỳ nghỉ hoàn toàn tự phát mà không có kế hoạch nào cả. Như là một mục sư và một người lãnh đạo, mỗi ngày trong cuộc sống tôi đều được lên kế hoạch. Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ nghe thật buồn cười!

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

GiangSinhHyVong2020435x290Giáng Sinh Hy Vọng

5 | 10 ngày - Đừng bỏ lỡ Chúa Giê-xu ở nơi làm việc của bạn

Đọc Giăng 4:10. Bây giờ, có rất nhiều sóng radio và ti vi xung quanh bạn. Nếu bạn có một thiết bị thu sóng, bạn có thể thấy những tần số trên sóng. Nhưng chỉ vì bạn không thấy tần số không có nghĩa là nó không tồn tại. Bạn chỉ không vặn nó lên.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

GiangSinhHyVong2020435x290Giáng Sinh Hy Vọng

6 | 10 ngày - Đừng để Chúa Giê-xu bị mờ nhạt trong lễ Giáng sinh này

Đọc Lu-ca 10:41-42. Bạn và tôi yêu sự quá tải trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta đặt trước (đăng ký trước) quá nhiều thứ, tiêu xài quá nhiều, lượng giá quá cao, và chúng ta mệt mỏi về những điều đó mọi lúc. Như là một hệ quả, sự thật của Đức Chúa Trời thường không có cơ hội trổ bông trong cuộc sống của chúng ta.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

GiangSinhHyVong2020435x290Giáng Sinh Hy Vọng

7 | 10 ngày - Nhận biết Đấng Sáng Tạo của bạn

Trong khoảng thời gian này của năm, tất cả chúng ta có rất nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Chúng ta cần viết báo cáo cuối năm. Chúng ta phải lên kế hoạch cho tiệc liên hoan cuối năm. Và dĩ nhiên, chúng ta cần phải mua quà. Nhưng bạn có một vài điều quan trọng hơn để quan tâm trong giáng sinh này đó là phát triển mối quan hệ riêng tư và cá nhân với Chúa Giê-xu.

Viết nhận xét (1 Nhận xét)

Page 1 of 4

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form