Cùng Nhau Đọc Kinh Thánh

01. Một Lời Nói Sẽ Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Một Lời Nói Sẽ Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Ngày 1 trong 4 ngày

MỘT LỜI giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách tập trung chỉ vào MỘT LỜI cho cả năm. Đơn giản hóa trong việc khám phá một từ mà Đức Chúa Trời ban cho bạn để biến nó thành chất xúc tác để thay đổi cuộc sống. Lộn xộn và phức tạp dẫn đến sự trì hoãn và tê liệt, trong khi đơn giản và tập trung dẫn đến thành công và sự rõ ràng. Trong 4 ngày tĩnh nguyện này sẽ cho bạn biết làm như thế nào để xác định được vấn đề cốt lõi trong ý muốn của bạn cho tầm nhìn một lời cho một năm.

MotLoiNoiSeThayDoi 1280x720

Tĩnh nguyện | Thi-thiên 27:4 | Lu-ca 18:22 | Mác 10:21 | getoneword.com | YouVersion

Tĩnh nguyện

Năng lực của Một Lời

Đưa ra

quyết định đầu năm không thực hiện được!

50% người ra quyết định thường thất bại ở cuối tháng Giêng và 9 trên 10 người từ bỏ ở tháng 3! Vì vậy, thay vì đưa ra quyết định, chỉ cần Một Lời cho một năm...nhưng nhớ cẩn thận! Nó có lẽ chỉ thay đổi bạn.

Nếu bạn có một kế hoạch trong đầu "làm cho nó hoàn thành" giống như chúng tôi làm, bạn sẽ chia sẻ mục tiêu vào đầu mỗi năm. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, chúng ta thấy mình thất bại bởi vì chúng ta cảm thấy quá ngắn cho kế hoạch đầy tham vọng của mình. Chúng ta đã cố gắng nhiều nhất có thể và khi có kết quả, chúng ta thấy rằng chúng ta đã không thực sự làm bất cứ thứ gì một cách xuất sắc.

Năm 1999, chúng tôi bắt đầu một đưa ra một quy tắc đơn giản để phát triển chủ đề Một Lời cho năm sắp tới. Đúng vậy—Một lời. Không phải là một đoạn hoặc một cụm từ, chỉ một lời. Chỉ tập trung vào Một Lời, chúng tôi đã trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ năm này qua năm khác. Khi bạn khám phá Một Lời của bạn cho một năm, nó mang lại cho bạn say mê và mục tiêu rõ ràng hơn cho cuộc sống.

Bài tập Một Lời mang đến sự đơn giản và tập trung. Nó loại bỏ sự mất tập trung và giữ chúng ta chú ý vào những điều thực sự quan trọng. Điều này giúp chúng ta phát triển trên nhiều phương diện: tâm linh, thể xác, tinh thần, cảm xúc, mối quan hệ và tài chính. Đức Chúa Trời biến đổi chúng ta thông qua bài tập này; Ngài vui thích nhìn thấy sự thay đổi của chúng ta.

Đó là lý do tại sao chúng ta nói, "Tạo ra Một Lời cho một năm...nhưng nhớ cẩn thận." Ngay khi lúc bạn khám phá ra được lời của bạn, một trận chiến sẽ bắt đầu. Nó sẽ khởi động quá trình giảng dạy, phát triển, thanh lọc và định hình. Đức Chúa Trời sẽ sử dụng lời của bạn như là ánh sáng và như một tấm gương soi sáng con đường của bạn và bộc lộ nhiều điều mà bạn cần thay đổi. Những thăng trầm trong một hành trình được thiết kế một cách tuyệt vời để bạn có thể tìm được chính bản thân mình.

Đó là trải nghiệm của chúng ta rằng Đức Chúa Trời đã tiết lộ kế hoạch của Ngài một cách nhanh chóng trong năm mới liên quan đến Một Lời của bạn. Lời này (có thể là: kỷ luật, bông trái của Đức Thánh Linh, đặc tính của một nhân vật trong Kinh Thánh, hoặc thiên tính của Đức Chúa Trời) sẽ gắn mác bạn cho một năm! Vì vậy, khám phá Một Lời của bạn trong năm và chia sẻ nó với những người khác! Nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn!

Đi

1. Đức Chúa Trời đang nói với bạn điều gì trong năm rồi?

2. Lĩnh vực nào trong đời sống của bạn mà Đức Chúa Trời muốn nắm giữ và sử dụng cho vinh quang của Ngài?

3.Chúa muốn vị trí của bạn trong năm mới như thế nào?

Thực hành

Thi thiên 27:1-14; Luca 18:22; Mác 10:21

Thêm thời gian cầu nguyện

"Kính Lạy Chúa, Cầu xin Chúa làm cho Một Lời trở thành năm bản lề thay đổi cuộc sống của con". Bộc lộ chính Ngài cho con thấy như Ngài chỉ con Một lời của con sẽ là gì. Xin ban Thánh Thần Chúa tràn trề trên con. Con nhận thấy rằng đó là một hành trình học hỏi không phải là một nhiệm vụ để hoàn thành. Thêm sức cho con khi con sống với Một Lời mỗi ngày. Trong danh Chúa Jesus, Amen.

 

Tôi đã xin Đức Giê-hô-va một điều, và sẽ tìm kiếm điều ấy! Ấy là tôi muốn trọn đời được ở trong nhà Đức Giê-hô-va, Để nhìn xem sự tốt đẹp của Đức Giê-hô-va, Và cầu hỏi trong đền của Ngài. [Thi-thiên 27:4]

Đức Chúa Jêsus nghe vậy, bèn phán rằng: Còn thiếu cho ngươi một điều; hãy bán hết gia tài mình, phân phát cho kẻ nghèo, thì ngươi sẽ có của cải ở trên trời; bấy giờ hãy đến mà theo ta. [Lu-ca 18:22]

Đức Chúa Jêsus ngó người mà yêu, nên phán rằng: Nhưng ngươi còn thiếu một điều. Hãy đi, bán hết gia tài mình, đem thí cho kẻ nghèo khổ, chắc sẽ được của báu ở trên trời, rồi hãy đến mà theo ta. [Mác 10:21]

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 10202 guests and no members online

Your Language