vizh-TWenfrde

ChamChiDocSach1280x854book 4133988 1280

05 Cách Để Đuổi Kịp Thời Gian

Dành một phút để đọc bài này sẽ thật sự tiết kiệm bạn thời gian và áp lực.

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | Chăm Chỉ Đọc Sách | 05 Cách Để Đuổi Kịp Thời Gian | Cherissa Roebuck | Chuyển ngữ: Ngô Ngọc Di

1. Hãy Bắt Đầu Từ Trên

Bạn không thể làm mọi việc, đúng không? Nhưng bạn có thể làm những việc quan trọng nhất. Đó là tại sao bạn phải tìm ra điều gì thật sự là quan trọng, điều gì là quan trọng và điều gì không quan trọng. Đây là thế nào để chọn: Hãy làm một danh sách của những cách mà bạn dùng thời gian của bạn. Bao gồm bài tập ở nhà, xem ti-vi, những trận thể thao, thời gian với gia đình và những người bạn, Iming, học Kinh Thánh, sinh hoạt thanh niên và những việc khác mà bạn làm trong một tuần lễ điển hình. Kế đến, sắp xếp mỗi việc trên danh sách với một con số, từ việc quan trọng nhiều nhất tới việc ít quan trọng nhất.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

01ThoTinhSoiDa 435x290pebbles 1090536 1280

01Thơ Tình Sỏi Đá - Mỹ Hạnh

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | Bài Thơ | 01Thơ Tình Sỏi Đá - Mỹ Hạnh

Sỏi hỏi đá: Có biết buồn hay chăng? Sao lại không - nước chảy đá cũng mòn! Sỏi nói: Sỏi là tạo vật hình tròn. Của thiên nhiên, đất trời ban tặng sỏi. Đá mỉm cười: Lăn nhanh qua hòn sỏi. Có đá nè, sỏi sẽ hết cô đơn. Sỏi yêu ơi, sỏi chớ vội dỗi hờn. Tạo vật mà có linh hồn sỏi nhé! Dưới vũ trụ ta chỉ là nhỏ bé. Nhưng muôn đời ta cũng cần có nhau. Như con người luôn có những khát khao. Về tình yêu, tình tri âm, tri kỷ. 

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

JoyceMeyerThapSang435x290

Thắp Sáng Hy Vọng

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Không có đức tin thì không ai có thể sống vừa lòng Thượng Đế và Ngài thưởng cho người thật lòng tìm kiếm Ngài (Xem Hê-bơ-rơ 11:6). Đức tin là chứng thư của những gì ta hy vọng (xem Hê-bơ-rơ 11:1). Trong lời Chúa chúng ta được hứa đức tin như hạt cải có thể dời núi (xem Ma-thi-ơ 17:20). Áp-ra-ham hy vọng trong đức tin rằng ông sẽ nhận lời hứa của Chúa (xem Rô-ma 4:18). Một số người cố có đức tin, nhưng họ không có hy vọng. Họ không có lòng mong đợi tích cực rằng điều tốt đẹp sẽ xảy đến cho họ nhờ phúc lành lớn lao của Chúa. Tôi tin hy vọng đi trước và kết nối với đức tin.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

DaKimCuong 435x290thumbs 1Sách Đá Kim Cường
Người Dạy: Lisa Bevere

Theo định nghĩa thời xưa, đá adamant được biết đến vừa là đá kim cương vừa là đá mầu nhiệm đầy bí ẩn. Theo thuật ngữ hiện đại, nó mô tả tư thế về một quyết tâm không dời đổi. Nếu nói đâu là lúc để chúng ta kiên định về tình yêu và lẽ thật thì đó chính là lúc này. Đức Chúa Trời là tình yêu. Đức Chúa Trời là lẽ thật. Cả tình yêu và lẽ thật là đời đời, vượt trên trào lưu và quan điểm hiện tại. Đôi khi điều cao quý nhất mà chúng ta làm là nói lẽ thật, nhưng nói lẽ thật phải bắt đầu bằng việc sống theo lẽ thật.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

01CungNhauDocKinhThanh 435x290 1Hãy Đọc Kinh Thánh Cùng Nhau

Đây là phần 1 trong kế hoạch gồm 12 phần nhằm hướng dẫn bạn đọc xuyên suốt Kinh Thánh trong 365 ngày. Hãy mời bạn bè mình tham gia khi bạn bắt đầu đọc phần mới mỗi tháng. Loạt bài này rất phù hợp với Kinh Thánh âm thanh—nghe trong vòng 20 phút mỗi ngày! Các phân đoạn Cựu Ước, Tân Ước, cùng các Thi Thiên được chia đều trong mỗi bài đọc. Phần 1 bao gồm các sách Lu-ca, Công Vụ Các Sứ Đồ, Đa-ni-ên, và Sáng Thế Ký.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

KinhThanhCuuUoc people 2604837 640 435x290 1Kinh Thánh Cựu Ước

Kinh Thánh là lời của Đức Chúa Trời. Chữ "Kinh Thánh" đến từ hai từ Hy văn: "Tabilia" nghĩa là "quyển" các sách. Đây là một thành ngữ được sử dụng bởi các Cơ Đốc Nhân trong thời kỳ khoản 150 S.C. Kinh Thánh bao gồm 66 sách: Cựu ước 39 sách và 27 sách trong Tân Ước. Vì vậy, Kinh Thánh là quyển sách của các quyển sách.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

KinhThanhTanUoc people 2598752 640 435x290 1Kinh Thánh Tân Ước

Đức Chúa Trời bày tỏ chính mình Ngài như thế nào? Đức Chúa Trời bày tỏ chính mình Ngài giống như con người chúng ta. Đức Chúa Trời của Thánh Kinh bày tỏ chính mình Ngài qua lời nói và việc làm. Chúng ta có những ký thuật về những gì Đức Chúa Trời đã nói và làm trong lời của Ngài.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

Page 1 of 4

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form