Các Nhà Khoa Học Đã Tin Chúa

Mục Lục - 21 Câu Chuyện Nhà Khoa Học Tin Chúa

00 21CauChuyenTuKeNhaKhoaHoc 435x290 1

Mục Lục - 21 Câu Chuyện Tự Kể Của Các Nhà Khoa Học Đã Tin Chúa

    Trong một bài đọc trên đài phát thanh hồi Đệ nhị thế chiến, Sir Winston Churchill đã có lần mô tả nước Nga là một ”câu đố nát óc được gài trong một điều bí mật, giấu trong một ẩn ngữ”. Nếu phần mô tả của ông có thể là đứng trong lãnh vực chính trị của đời sống, thì chắc chắn là nó không đúng khi đưa sang các vấn đề có tính cách thuộc linh.

Câu Chuyện 01: Đào Thoát Để Đến Với Đức Tin

01 21CauChuyenTuKeNhaKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 1: Đào Thoát Để Đến Với Đức Tin

    Với Tiến sĩ Boris P. Dotsenko thực hiện một điệp vụ đào thoát khỏi Liên bang Xô-viết là để chứng minh đã có một sự xâm nhập bí mật vào mối liên hệ giữa cá nhân ông với Đức Chúa Trời. Được trưởng dưỡng trong ý thức hệ khoa học vô thần mà ông đã “hấp thụ vào tận xương tuỷ”, Tiến sĩ Boris đến với đức tin vào Đấng Tạo Hoá và Đấng Nâng Đỡ vũ trụ này nhờ ba lần bất ngờ phát giác được bộ Thánh Kinh.

Câu Chuyện 02: Nhân Và Quả

02 21CauChuyenKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 2: Nhân Và Quả

    Qua nhiều năm, Paul Adams-Jutzkiewiez đã lưu lạc khắp thế giới, đi tìm ý nghĩa đích thực cho đời sống. Theo đuổi mục tiêu này qua nhiều quốc gia trên thế giới, ông đã trở thành một viên đá tầm thường cứ làm mãi theo định mệnh. Cho nên chẳng có gì để lấy làm lạ khi ông có thể nói rằng: “Tôi thích nghĩ về mình là một chuyên gia lang bạt: tôi đã thử hầu như bằng mọi cách khắp nước Mỹ và Âu châu”.

Câu Chuyện 03: Nhìn Mọi Sự Khác Hẳn

03 21CauChuyenKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 3: Nhìn Mọi Sự Khác Hẳn

“Phần đông thiên hạ có xu hướng nhìn sự vật một cách nông cạn, và họ ít khi chịu khó nhìn sâu vào bên trong bề mặt” Đó là ý kiến của Tiến sĩ Robert Selvendran một nhà nghiên cứu sinh hoá của thảo mộc người Sri-lan-ka. Trong nhiều năm, ông quan tâm đến vấn đề chuyển vị của các hoạt chất làm biến thế (nước và các chất dinh dưỡng) từ các rễ đến với các thành phần trên của cây trà, và gần đây hơn, là thành phần cấu tạo các vách tế bào từ các cơ quan của những loài cây cỏ ăn được.

Câu Chuyện 04: Bài Trừ Của Giả

04 21CauChuyenKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 4: Bài Trừ Của Giả

    Cơ Đốc giáo vốn bị ba điều giả dối phổ biến bao vây. Điều thứ nhất là chủ trương cho rằng việc tin theo Cơ Đốc giáo thường tuỳ thuộc vào sự rủi may do được sinh ra trên đời này. Nếu tôi ra đời trong một “quốc gia theo Cơ Đốc giáo”, thì rất có thể – và thậm chí có lẽ là điều không thể tránh né vào đâu được – là cá nhân tôi sẽ trở thành một Cơ Đốc nhân.

Câu Chuyện 05: Từ Đồng Bóng Đến Thờ Phượng

05 21CauChuyenKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 5: Từ Đồng Bóng Đến Thờ Phượng Đức Chúa Trời

    Tất cả các sinh viên lấy khoa học làm môn học chính đều bị đòi hỏi phải làm thí nghiệm. Nhưng Ron Smith lại thí nghiệm những điều mà các giáo sư của ông ta chẳng bao giờ bảo phải làm. Để so sánh, tia laser có thể làm chết người mà ông ta đang sử dụng cho công trình sáng chế của mình lúc chúng tôi thực hiện cuộc phỏng vấn này, dường như đã bị thuần hoá.

Câu Chuyện 06: Đức Chúa Trời Của Công Lý

06 21CauChuyenKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 6: Đức Chúa Trời Của Công Lý

    Nữ giáo sư trung học người Anh Anne Sweeney khẳng định rằng xã hội của chúng ta đang ở trên đà sắp lao vào một nếp sống hoàn toàn mới. Bà thấy bằng cớ hiển nhiên chứng minh cho điều đó trong lớp học, nơi chiếc máy tính bỏ túi đang làm đảo lộn – điều đáng lẽ Bà có thể và phải dạy theo chuyên ngành của mình: môn Toán học.

Câu Chuyện 07: Tôi Không Thể Giúp Tha Nhân

07 21CauChuyenKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 7: Tôi Không Thể Giúp Tha Nhân Vì Không Tự Giúp Được Mình

    Susan Steinmetz là một khoa học rất hạnh phúc trong công tác của mình. Cô nói: “Khí tượng học là điều đặc biệt trong mối liên hệ giữa tôi với Chúa. Nó là một sản phẩm của đời sống tôi – và là một phương tiện Đức Chúa Trời dùng để dạy tôi càng nhiều hơn về Ngài”. Công trình nghiên cứu của cô là về nước trong bầu khí quyển.

Câu Chuyện 08: Âu Lo Vì Chuyện Không Đâu

08 21CauChuyenKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 8: Âu Lo Vì Chuyện Không Đâu

    Những bài tập bơi làm anh run sợ. Sấm sét khiến anh kinh hoàng. Nỗi âu lo và bi quan của anh không cho phép an lòng vui chơi và tránh rủi ro cũng như những hoàn cảnh mới. Cả cuộc đời anh bị nỗi lo sợ hạn chế. Joseph Scott Greeson, một sinh viên tốt nghiệp Đại học đường Tiểu bang Colondo đã trả lời cho Giám đốc RADAS Dane Fisher về thế nào anh đã chiến thắng được nỗi sợ hãi lo âu vốn đã gây trở ngại khiến anh như bị tê liệt vậy.

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 12401 guests and no members online

Your Language