00 21CauChuyenTuKeNhaKhoaHoc 1210x807

Mục Lục - 21 Câu Chuyện Tự Kể Của Các Nhà Khoa Học Đã Tin Chúa

    Trong một bài đọc trên đài phát thanh hồi Đệ nhị thế chiến, Sir Winston Churchill đã có lần mô tả nước Nga là một ”câu đố nát óc được gài trong một điều bí mật, giấu trong một ẩn ngữ”. Nếu phần mô tả của ông có thể là đứng trong lãnh vực chính trị của đời sống, thì chắc chắn là nó không đúng khi đưa sang các vấn đề có tính cách thuộc linh. Chúng ta biết rõ lập trường chính thức của chính phủ Nga trong vấn đề tôn giáo! Và có rất nhiều tín hữu Cơ Đốc nhân trong thế giới tự do vẫn quan tâm đủ để làm một việc gì đó trong vấn đề này.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

01 21CauChuyenTuKeNhaKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 1: Đào Thoát Để Đến Với Đức Tin

    Với Tiến sĩ Boris P. Dotsenko thực hiện một điệp vụ đào thoát khỏi Liên bang Xô-viết là để chứng minh đã có một sự xâm nhập bí mật vào mối liên hệ giữa cá nhân ông với Đức Chúa Trời. Được trưởng dưỡng trong ý thức hệ khoa học vô thần mà ông đã “hấp thụ vào tận xương tuỷ”, Tiến sĩ Boris đến với đức tin vào Đấng Tạo Hoá và Đấng Nâng Đỡ vũ trụ này nhờ ba lần bất ngờ phát giác được bộ Thánh Kinh.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

21 21CauChuyenKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 21: Sự Khôn Ngoan Sau Khi Nhìn Lại

Tiến sĩ Eric C. Barrett gặp một vấn đề khó giải quyết suốt nhiều năm. Là một giáo sư đại học, ông đã dành nhiều thì giờ để sưu tầm nghiên cứu và dạy các khoa học về môi sinh. Là một trong những nhà tiên phong ứng dụng các dữ kiện do vệ tinh cung cấp hằng ngày trong các lãnh vực ấy, ông đã du hành nhiều nơi cho Liên hiệp quốc và nhiều tổ chức khác nữa, làm tư vấn cho những vấn đề như đánh giá lượng nước mưa, kiểm tra dịch bệnh, dự báo mùa vụ, cố vấn về thời tiết bất thường, tất cả đều nhờ sử dụng các dữ kiện do vệ tinh ghi nhận để khiến cho đời sống tạm thời trở thành khá hơn cho người khác.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

20 21CauChuyenKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 20: Có Tốt Lành Đủ Đối Với Đức Chúa Trời không?

Khi bạn vào một cửa hàng để mua một sản phẩm, làm thế nào để bạn biết chắc rằng sản phẩm mà bạn mua đó sẽ phục vụ tốt cho mình? Câu hỏi này là mối bận tâm nghề nghiệp của một ngành cơ khí mới, gọi là “kiểm tra chất lượng kỹ nghệ”.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

19 21CauChuyenKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 19: Giao Lưu Tiếp Xúc Với Đức Chúa Trời

Lời chứng sau đây là độc nhất vô nhị trong tập sách này. Nó kể về kinh nghiệm bản thân của Richard B.Andrews, một nhà tiền phong trong ngành vô tuyến điện người Anh. Câu chuyện gồm hai phần được viết cách nhau mười tám tháng. Phần thứ nhất kể về một người tên Dick được gặp Đức Chúa Trời lần đầu tiên; phần thứ hai, được viết ngay trước khi cái chết về phần xác của ông ta, giải thích thế nào ông đã có thể trực diện với cái viễn ảnh ấy với “tinh thần an tịnh và hạnh phúc” như nhận xét của những người khách đến viếng ông.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

18 21CauChuyenKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 18: Tìm Cách Kéo Dài Tuổi Thanh Xuân

“Tìm cách giúp thiên hạ được chết càng trẻ càng tốt” dường như là một tham vọng của một nhà nghiên cứu khoa học – cho đến khi ông làm sáng tỏ điều đó, giải thích rằng mục tiêu của ông là kéo dài sinh lực của tuổi thanh xuân cho đến khi người ta đã rất cao tuổi rồi.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

17 21CauChuyenKhoaHoc 435x290 1

Câu Chuyện 17: Một Nhà Thám Hiểm Tiên Phong Trong Y Học Của Ngành Phẫu Thuật Nhi Đồng

Bác sĩ C. Everett Koop vốn là một nhà tiên phong trong việc phát triển ngành Giải phẫu cho trẻ con ngay từ thời “ấu trĩ” của nó, cho đến khi nó trở thành một khoa học bác học để cứu người. Được yêu cầu kể ra cái vinh dự mà ông quý mến nhất, ông nêu tên chiếc huy chương Bắc đẩu Bội tinh của nước Pháp mà người phát ngôn của Quốc hội Pháp đã tặng cho ông năm 1980 – một phần thưởng tất cả các huy chương vàng và nhiều phần thưởng khác cho nghề nghiệp của ông.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

Page 1 of 4

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin
Hy Vọng & Tình Yêu
www.quangharvest.com
Email: info@quangharvest.com

Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật

Please enable the javascript to submit this form