vizh-TWenfrdees

sinhralamot1 435x290

1. Bạn Biết Bao Nhiêu Người Xuất Chúng Trong Cuộc Đời Này? - Tác giả: John Mason 

Bạn biết bao nhiêu người xuất chúng với những tính cách nổi bật và duy nhất? Đừng tự biến mình thành một bình hoa di động. Eric Hoffer[1] đã đúng khi nói: “Khi con người được tự do làm việc theo ý mình thì họ thường bắt chước người khác.” Loài người là sinh vật duy nhất từ chối là chính bản thân mình. Đừng tìm kiếm những điều kỳ diệu. Bạn chính là một điều kỳ diệu.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

sinhralamot33 435x290

31. Khi Kẻ Khác Ném Đá Bạn - Tác giả: John Mason

Tất cả những ý tưởng tuyệt vời đều có thể tạo ra sự phản đối, xung đột và thậm chí là chiến tranh. Nói một cách khác, để thành công bạn sẽ phải đối mặt với thử thách và những lời chỉ trích. Mọi ý tưởng to lớn, độc đáo và vĩ đại đều nhận được sự phản ứng từ bên ngoài theo ba giai đoạn như sau: • “Điều đó là không thể nào - chỉ lãng phí thời gian và tiền bạc mà thôi.”
Viết nhận xét (0 Nhận xét)

sinhralamot30 435x290

30. Bạn Được Tạo Ra Để Làm Cầu Nối - Tác giả: John Mason 

Chúa không tạo nên những chúng ta đứng đơn lẻ. Ngài đặt chúng ta trong một cộng đồng - những người bạn và những mối quan hệ tốt đẹp. Những mối quan hệ có ý nghĩa này sẽ giúp con người thật của bạn được bộc lộ. Bạn biết người mà tôi đang nói tới là ai rồi đấy; sau khi gặp họ xong bạn sẽ cảm thấy bản thân mình bớt khó tính, thêm niềm tin và có tầm nhìn vào tương lai.
Viết nhận xét (0 Nhận xét)

sinhralamot29 435x290

29. Ngày Hôm Nay, Tôi Sẽ... - Tác giả: John Mason 

Dậy sớm vì một ngày không là đủ dài để hoàn thành hết những việc cần làm. - Khen ngợi ba người. - Thực hiện những hành động có ý nghĩa đối với ba người. - Không đánh mất một giờ đồng hồ của buổi sáng để phải tốn cả ngày để tìm lại. - Giải quyết một vấn đề lớn hơn bản thân mình. - Có một sự tiến bộ nhỏ trong một lĩnh vực nào đó. - Cảm ơn Chúa, đây là ngày hôm nay.
Viết nhận xét (0 Nhận xét)

sinhralamot28 435x290

28. Đích Ngắm Có Giá Trị Gì - Tác giả: John Mason 

Chúa luôn định sẵn thời gian và con đường cho bạn. Ngài muốn chúng ta biết nên làm gì và làm việc đó khi nào. “Ta sẽ dạy dỗ ngươi, chỉ cho ngươi con đường phải đi. Mắt ta sẽ quan sát ngươi mà khuyên răn ngươi” (Thi Thiên 32:8). Bạn đừng sống một cuộc đời vượt ra ngoài hoặc chạy trước ý muốn của Ngài. Không có thời điểm nào là đúng đắn cho những hành động không đúng cả.
Viết nhận xét (0 Nhận xét)

sinhralamot27 435x290

27. Sự Trả Đũa Rất Đỗi Nhỏ Nhen - Tác giả: John Mason 

Có một yếu tố đảm bảo sẽ khiến sự khác biệt trong bạn “bốc hơi”: Đó là sự ăn miếng trả miếng. “Đừng cắt những gì có khả năng gắn kết lại với nhau” (Joseph Joubert). Khi ai đó làm điều gì không tốt với bạn, quên khuấy đi là cách phản ứng tốt nhất.
Viết nhận xét (0 Nhận xét)

sinhralamot26 435x290

26. Lời Nói Có Thể Hàn Gắ - Tác giả: John Mason 

Bạn hãy thử không nói bất cứ điều tồi tệ nào về bất kỳ ai hay về bất cứ thứ gì trong một ngày xem. Bạn sẽ thấy sự khác biệt! Mark Twain[39] nổi tiếng với câu nói: “Sự khác nhau giữa một từ đúng và một từ gần đúng cũng giống sự khác nhau giữa sấm chớp và một con đom đóm.” Châm Ngôn 16:27 đã nói: “Kẻ rỗi việc toan mưu hại người, và trên môi hắn như có ngọn lửa hừng.
Viết nhận xét (0 Nhận xét)

Page 1 of 8

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form