Sinh Ra Là Một Bản Thể

12. Chẳng Có Ai Là Không Quan Trọng Cả

12. Chẳng Có Ai Là Không Quan Trọng Cả - Tác giả: John Mason

Bạn không phải là một người tầm thường. Đừng bao giờ nhìn cuộc đời bạn như thể Chúa chẳng trao cho bạn điều gì ý nghĩa. Hãy sử dụng tối đa những thế mạnh của mình, đó chính là cách mà Chúa tạo ra bạn. Ngay cả một ngôi sao bé nhỏ cũng tỏa sáng trong bầu trời đêm từ hàng triệu dặm xa. Lỗi lầm đầu tiên và tồi tệ nhất là tự giới hạn chính bản thân mình. Quá nhiều người không bao giờ bắt tay vào làm những gì Chúa muốn họ làm vì họ chờ đợi đến khi có thể hát hay như Sandi Patti[18], thuyết giảng tốt như Billy Graham[19], hoặc viết như Max Lucado[20].

sinhralamot12

Chúa biết rõ những gì Ngài đang làm khi đặt chúng ta cùng nhau trên Trái Đất này. Hãy sử dụng những tài năng mà bạn được sở hữu: Khu rừng sẽ thật yên ắng nếu chỉ những chú chim hót hay nhất mới dám cất lời.Nếu bạn cố tình lên kế hoạch cho cuộc đời bạn ở dưới mức mà bạn thực sự có thể đạt được, bạn sẽ cảm thấy thất vọng trong suốt phần đời còn lại của mình. Bạn cũng nên nhìn nhận người khác theo cách tương tự. Người nào cũng giá trị và quý báu. Ai cũng có những điều bạn không biết và cần học tập. Chúng ta đều được tạo ra để phát triển và được trao những cơ hội để trở nên vĩ đại, nhưng mỗi người lại được Chúa trao theo những cách khác nhau. Vậy thế nào là sự vĩ đại? Thế nào là thành công? Đó là làm những điều mà Chúa muốn bạn làm và ở nơi mà Ngài muốn bạn ở. Chẳng có ai là không quan trọng cả. Với sự dẫn đường của Chúa, bạn có thể trở thành một trong những người thành công đặc biệt mà Ngài tạo ra thay vì là một trong hàng ngàn nỗi thất vọng của Ngài. Và Ngài cũng đã từng nói rằng bạn “được tạo nên một cách đáng sợ và tuyệt vời” (Thi Thiên 139:14).

Chúa tạo ra bạn vì một mục đích riêng. Ngài có một sứ mệnh giao cho bạn và không một ai khác có thể thực hiện nó tốt hơn bạn có thể làm. Vượt qua hàng tỷ đơn xin việc, bạn là người có đủ khả năng nhất. Bạn có đủ những yếu tố cần thiết để hoàn thành sứ mệnh này. Chúa đã ban cho bạn niềm tin để làm những điều mà bạn nên làm. Tất cả chúng ta đều là thiên tài.

Bạn sẽ không bao giờ trở thành người mà bạn nên trở thành cho đến khi bạn làm những điều mà bạn nên làm. Chúa yêu cầu bạn có trách nhiệm không chỉ với những gì mà bạn đang có mà với cả những gì bạn có thể đạt được, không chỉ với việc bạn là ai mà với cả việc bạn có thể trở thành người như thế nào. Chúng ta có trách nhiệm phải làm người mà Chúa đã ban cho ta những điều kiện cần thiết để trở thành.

Cuộc đời bạn tạo nên sự khác biệt. Chúa không yêu cầu tôi phải là Joshua, Billy Graham, hay Pat Robertson… mà Ngài sẽ chỉ yêu cầu tôi là John Mason. Jerry Van Dyke[21] đã từng nói: “Khóm hoa hồng đẹp nhất không phải vì có ít gai nhất mà bởi khóm hồng ấy có những đóa hoa rực rỡ nhất.”

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 1652 guests and no members online

Your Language