vizh-TWenfrdees

DaKimCuong 1262x981Tìm Thấy Chân Lý Giữa Một Rừng Quan Điểm - Đá Kim Cương

Người Dạy: Lisa Bevere | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin: quangharvest.com

Thưa độc giả yêu dấu, Tôi muốn dẫn bạn đi một hành trình lên "Núi của Đức Chúa Trời", một nơi mà bạn không chỉ học cứ ở trong lẽ thật và tình yêu bền vững của Chúa, mà cũng là nơi bạn quyết tâm trở thành một người vững chãi, không dao dộng, có quyết tâm và kiên định. Nếu có thời điểm nào để chúng ta bày tỏ tình yêu và lẽ thật như đá kim cương thì đó là hiện nay. Đức Chúa Trời là tình yêu. Đức Chúa Trời là lẽ thật. Cả tình yêu và lẽ thật là vượt thời gian và nó vượt trên những trào lưu và quan điểm của thời hiện đại.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

DaKimCuong 435x290thumbs 101a. Đá Kim Cương - Lisa Bevere

Thưa độc giả thân mến,

Khi bạn đeo đuổi lẽ thật, tôi cầu nguyện bạn sẽ khám phá ra tình yêu. Trong một thế giới quá khắc nghiệt, bạn phải có can đảm để mềm mại như bông hoa nhưng cứng rắn như kim cương. Hãy cứ trung tín. Hãy cứ trung thành. Hãy cứ mạnh mẽ. Bằng cả lời nói lẫn hành động, hãy chiếu sáng con đường đến nơi ẩn nấu. Hãy xác quyết. Bạn không thể thất bại vì bạn được đẽo ra từ viên đá cứng rắn.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

DaKimCuong 435x290thumbs 101b. Đá Kim Cương - Lisa Bevere

Chúa Giê-su là Đá Kim Cương

Không loại đá nào ra từ quả đất mà có thể đứng nổi trước Tảng Đá sống. Trong Chúa Giê-su, tất cả những gì mà người Hy lạp và những nhà huyền bí tìm kiếm đều thành hiện thực. Ngài là Vầng Đá của chúng ta, là Đá Góc Nhà và đá Adamant mà chúng ta mong ước từ lâu. Chỉ Đấng Cứu Thế mới là Vầng Đá bất biến có quyền năng thay đổi mọi sự và là Vầng Đá của mọi thời đại ở giữa chúng ta.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

DaKimCuong 435x290thumbs 102a. Gần Gũi Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere 

Chúng ta không phải là con người có những kinh nghiệm thuộc linh. Chúng ta là những hữu thể thuộc linh có những kinh nghiệm của con người. Pierre Teihard de Chardin

Trước đây tôi không phải là đứa trẻ dễ dãi. Tôi có cá tính và ương ngạnh. Tôi cũng hay buồn, tránh né và dễ bị xao lãng. Nếu tôi được bảo phải vào phòng của tôi dọn sạch, thì trong vòng vài phút tôi quên mất là tại sao tôi ở đó. Khi cửa phòng tôi đóng lại, tôi mở nhạc lên và trí tưởng tượng của tôi bay bổng. Thay vì dọn sạch phòng, tôi lại dọn dẹp đồ đạc.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

DaKimCuong 435x290thumbs 102b. Gần Gũi Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere 

Tâm Linh

Tôi là một tâm linh sống động. | Bạn là một tâm linh sống động.

Chúng ta được tạo dựng theo ảnh tượng của Đức Chúa Trời và Đức Chúa Trời là Thần Linh. Dù là vô hình, nhưng tâm linh là thật và gần gũi như hơi thở của chúng ta. Nhưng có điều gì đó sâu hơn là luồng không khí thổi qua phổi chúng ta. Nó là sự sống của Đức Chúa Trời ngự bên trong chúng ta. Đức Chúa Trời của đám lửa và tình yêu sẽ thiêu đốt tất cả những gì ngăn cản sự biểu lộ và sự đón nhận tình yêu của Ngài.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

DaKimCuong 435x290thumbs 105b. Yêu Mến Đá Kim Cương - Lisa Bevere

Tri Thức

Ân tứ kế tiếp được nói đến trong 1 Cô-rinh-tô là khả năng tiên đoán tương lai, tiết lộ những chuyện thầm kín của cuộc sống và sở hữu mọi tri thức. Dù những ân tứ này thật kì diệu và ích lợi đối với mọi người ở đời này, nhưng nó không thêm giá trị nào cho người mà không có tình yêu thương.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

DaKimCuong 435x290thumbs 108b. Lời Nói Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere

Câu Hỏi Đúng, Thính Giả Sai

Tôi sống với chồng và các con trai. Nghĩa là thật khó để tôi cầm được cái remote. Mới đây, chúng tôi đi xa nghỉ phép và tìm thứ gì đó để cả gia đình xem khi mấy đấng mày râu cầm cái remote dừng ở cảnh từ bộ phim The Godfather. Để chìu theo cá gốc người Ý của tôi, tôi chia sẻ câu trích mà chúng tôi nghe: “Đừng bao giờ nói cho bất cứ ai bên ngoài gia đình những gì mà bạn đang suy nghĩ.”

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

Page 1 of 4

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form