Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde

LamTheNao The Armor of God Post 2 435x290 1 00.LÀM THẾ NÀO ĐÁNH BẠI SA-TAN (Author: Theodore H Epp) 

Các sách Phúc âm và sách Công vụ các sứ đồ đều bày tỏ rằng Ma quỷ đã lộng hành trong thời gian Cứu Chúa chúng ta thi hành chức vụ tại trần gian và những năm đầu của Công nguyên. Các hành động của Satan không lúc nào ngưng cả, thật thế, trong mỗi thời đại, con cái của Đức Chúa Trời đều bị các lực lượng gian ác chống đối và tấn công. Nhưng có một sự kiện đáng phấn khởi là không một con cái nào của Đức Chúa Trời lại đương đầu với Ma quỷ một mình.

Write comment (0 Comments)

LamTheNaoDanhBaiSatan01 435x290 101.CHƯƠNG MỘT: CHIẾN TRẬN THUỘC LINH CỦA CƠ ĐỐC NHÂN

Phản ứng của các Cơ Đốc Nhân đối với chiến trận thuộc linh luôn luôn khác biệt. Vài người cho rằng đó là một đề tài buồn bã, nhàm chán, không giữ được sự vui mừng vốn là đặc tính chính yếu của đời sống Cơ Đốc Nhân. Những người khác dường như xem vấn đề đau khổ ấy cũng có một ít thú vị, họ trở thành tự thương hại mình trong khi ở giữa những gánh nặng mà mình phải mang. Thái độ nào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe thuộc linh cả.

Write comment (0 Comments)

LamTheNaoDanhBaiSatan02 435x290 1

02.THỰC CHẤT CỦA CUỘC CHIẾN THUỘC LINH

Trước hết chúng ta phải công nhận rằng cuộc chiến thuộc linh đang diễn ra Sách Êphêsô - các người nghiên cứu Kinh Thánh cho rằng đây là cuốn sách chứa đựng chân lý cao nhất liên quan đến Hội Thánh Đấng Christ, là sách nhấn mạnh đến cuộc chiến chúng ta đang khảo sát ở đây. Sau khi nói đến những giai đoạn khác nhau của đời sống Cơ Đốc Nhân trên đất, vị Sứ Đồ đã được cảm động kết luận điều nầy: ”TÓM LẠI, HỠI ANH EM YÊU DẤU CỦA TÔI, HÃY MẠNH MẼ TRONG CHÚA VÀ TRONG QUYỀN NĂNG CỦA SỨC LỰC NGÀI.

Write comment (0 Comments)

LamTheNaoDanhBaiSatan03 435x290 1

03.KHÍA CẠNH THUỘC LINH CỦA CUỘC CHIẾN

Chúng ta thường có khuynh hướng bỏ qua khía cạnh trận chiến thuộc linh của chúng ta. Ta thường chiến đấu trên bình diện xác thịt, người nầy chống nghịch người khác, hay tổ chức nầy chống đối tổ chức kia. Tôi cũng có một số lý do để phản đối một người và phương pháp của họ, nhưng công việc của tôi không phải là chiến đấu nghịch cùng con người. Trách nhiệm của tôi là nghịch với Ma quỷ, kẻ làm cho con người đi khỏi con đường công chính.

Write comment (0 Comments)

LamTheNaoDanhBaiSatan04 435x290 1

04.ĐỨC CHÚA TRỜI TỂ TRỊ HOÀN VŨ

Chỉ một mình Đức Chúa Trời nắm tất cả uy quyền. Trong Đaniên 4:35 chúng ta thấy: ”Hết thảy dân cư trên đất đều cầm như là không có, Ngài làm theo ý mình trong cơ binh trên trời, và ở giữa dân cư trên đất. Chẳng có ai cản tay Ngài mà hỏi rằng: Ngài làm chi vậy“. Satan chỉ là một loài thọ tạo, sự sống và quyền lực của nó tùy thuộc nơi Đấng tạo hóa, kẻ ác chẳng làm chi được nếu Đức Chúa Trời không cho phép nó.    Kinh thánh chép rằng: ”ĐỨC CHÚA TRỜI TẠO DỰNG MỌI SỰ THEO Ý MUỐN TỐT LÀNH CỦA NGÀI“ (Êphêsô 1:11).

Write comment (0 Comments)

LamTheNaoDanhBaiSatan05 435x290 105.QUYỀN LỰC HẠN CHẾ CỦA SA TAN

    Satan có quyền, nhưng không có tất cả mọi quyền hành. Nó khôn ngoan nhưng không có tất cả sự khôn ngoan. Cùng một lúc nó không thể hiện diện khắp mọi nơi như Đức Chúa Trời, Satan chỉ có thể ở một nơi trong một thời gian như bất cứ tạo vật nào. Tuy nhiên, nó có một lực lượng Quỷ sứ rất hùng hậu ở dưới quyền điều khiển của nó, và qua chúng, Satan biết được phần lớn những điều xảy ra trên thế giới này. Dù ảnh hưởng nó bao trùm cả thế giới, nhưng nó cũng chỉ là một tạo vật của Đức Chúa Trời.

Write comment (0 Comments)

LamTheNaoDanhBaiSatan06 435x290 1

06.CHƯƠNG HAI: NHẬN DIỆN SA TAN

Trong trận chiến nầy Satan là kẻ thù của Đấng Christ, nó không phải là nhân vật huyền thoại, nhưng là nhân vật thực tế, có rất nhiều uy quyền gian ác. Tân ước bày tỏ cho chúng ta thấy rõ ràng kẻ thù nầy trong Mác 3:22 chúng ta thấy “CÓ CÁC THẦY THÔNG GIÁO Ở THÀNH GIÊRUSALEM XUỐNG NÓI RẰNG: CHÚA JÊSUS BỊ QUỶ BÊÊNXÊBUN ÁM VÀ NHỜ PHÉP CHÚA QUỶ MÀ TRỪ QUỶ”. Những người nầy công nhận có một nhân vật là Chúa quỷ. Hơn nữa họ cũng biết rằng không phải chỉ có một nhân vật gian ác, mà là có một lực lượng hùng hậu dưới quyền chỉ huy của một nhân vật nổi tiếng là Bêênxêbun.

Write comment (0 Comments)

Page 1 of 6

Văn Phẩm Cơ Đốc

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Linh Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 80.00 2 months trước

Thống Kê Truy Cập

25093978
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
31279
51724
124797
250489
540871
23740058
25093978

20-01-2021 21:33:50

Đang Trực Tuyến

Đang có 556 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.