Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde

caygaycuanguoichanbaychuong1 435x290 1Chương 1 - Kinh Thánh Là Lời Đức Chúa Trời

Lời Đức Chúa Trời là Thánh Kinh, là quyển sách đặc biệt của Đức Chúa Trời. Khác với những quyển sách khác, Thánh Kinh là một quyển sách siêu nhiên. Thánh Kinh được viết bởi những người khác nhau, họ đã viết bởi sự hà hơi của Đức Thánh Linh. «Cả Kinh Thánh đều là bởi Đức Chúa Trời soi dẫn, có ích cho sự dạy dỗ, bẻ trách, sửa trị, dạy người trong sự công bình»‭‭ 2 Ti-mô-thê‬ ‭3:16‬.

Write comment (0 Comments)

caygaycuanguoichanbaychuong2 435x290 1Chương 2 - Đức Chúa Trời

Đức Chúa Trời thật quá vĩ đại để chúng ta có thể hiểu Ngài cách đầy trọn. Ngài không có khởi nguyên và không có tận cùng. Không có nơi nào mà Ngài không thể hiện diện. Lời Chúa trong sách Gióp 11:7 có câu hỏi rằng “Nếu ông dò xét, há có thể hiểu biết sự sâu nhiệm của Đức Chúa Trời, và thấu rõ Đấng Toàn Năng sao?” Đức Chúa Trời sống trên thiên đàng và tể trị trên cả trái đất. Kinh Thánh nói với chúng ta: “Đức Giê-hô-va phán như vầy: Trời là ngai Ta, đất là bệ chơn Ta” (Êsai 66:1) “Đức Chúa Trời cai trị các nước, Đức Chúa Trời ngự ngôi thánh Ngài” (Thi Thiên 47:8).

Write comment (0 Comments)

caygaycuanguoichanbaychuong3 435x290 1Chương 3 - Con Người Và Sa-tan

Đức Chúa Trời có một lý do rất thật trong sự tạo dựng loài người (người nam và người nữ). Ngài có một kế hoạch và mục đích kỳ diệu cho họ. Bởi vì Chúa là tình yêu, Ngài khao khát có những hữu thể đồng tâm trí, đồng tấm lòng để có thể chia sẻ sự sống của Ngài cho họ. Ngài hiện hữu vì mọi sự ấy, loài người sẽ đồng trị trời đất với Ngài như các con trai của Ngài. Vậy nên Ngài đã dựng con người theo hình ảnh của Ngài. ”Đức Chúa Trời phán rằng: Chúng Ta hãy làm nên loài người như hình Ta và theo tượng Ta, đặng quản trị loài cá biển, loài chim trời, loài súc vật, loài côn trùng bò trên mặt đất, và khắp cả đất.
Write comment (0 Comments)

caygaycuanguoichanbaychuong4 435x290 1Chương 4 - Chúa Giê-xu

Hai ngàn năm trước, một con người đã xuất hiện trong lịch sử. Ngài đã sinh ra trong thế giới và đã lớn lên thành Đấng nam nhi y như mọi con người khác, nhưng con người này khác biệt với mọi người. Ngài không phải là một con người tầm thường. Một trinh nữ đang chịu thai bởi Đức Thánh Linh để đưa Ngài vào đời. Ngài chính là con Đức Chúa Trời đến trần gian này trong hình thể loài người. Ngài là “Con ĐỨC CHÚA TRỜI” (Lu-ca 1:26-35). ”Ban đầu có Ngôi Lời (Giê xu), Ngôi Lời ở cùng Đức Chúa Trời và Ngôi Lời là Đức Chúa Trời. Ngôi Lời đã trở nên xác thịt ở giữa chúng ta. Chúng ta đã ngắm xem sự vinh hiển của Ngài, sự vinh hiển của Con Một đến từ nơi Cha, đầy ân phúc và chân lý” (Giăng 1:1-14).

Write comment (0 Comments)

caygaycuanguoichanbaychuong5 435x290 1Chương 5 - ThậpTự Giá

Qua sự chết của Con Ngài trên thập tự giá, Đức Chúa Trời Đấng Tạo Hóa vĩ đại đang xử lý tội lỗi, sự đau khổ và phiền muộn của mỗi một con người. Đức Chúa Giêxu đã chết thế cho từng cá nhân trên thế gian. Tiếp nhận cách cá nhân những gì Ngài đã làm trên thập tự giá đem lại sự đáp lời cho mọi nhu cầu của chúng ta.

1. Đức Chúa Trời Bày Tỏ Quyền Năng Của Ngài Qua Thập Tự Giá

“Bởi vì lời giảng về thập tự giá, thì những người hư mất cho là điên dại, song về phần chúng ta là kẻ được cứu chuộc, thì cho là quyền phép của Đức Chúa Trời” (I Cô-rinh-tô 1:18). Cũng xem trong (Rô-ma 1:16).

Write comment (0 Comments)

caygaycuanguoichanbaychuong6 435x290 1

Chương 6 - Huyết Của Đấng Christ

Sự đổ huyết của Đức Chúa Giêxu trên thập tự giá là yếu tố để chúng ta nhận được sự tha thứ tội lỗi và được chấp nhận vào trong sự hiện diện của Đức Chúa Trời. ”...Không đổ huyết thì không có sự tha thứ” (Hê-bơ-rơ 9:22).

A. SỰ SỐNG Ở TRONG HUYẾT

“Vì sanh mạng của xác thịt ở trong huyết; Ta đã cho các ngươi huyết rưới trên bàn thờ đặng làm lễ chuộc tội cho linh hồn mình; vì nhờ sanh mạng mà huyết mới chuộc tội được” (Lê-vi Ký 17:11).

Write comment (0 Comments)

caygaycuanguoichanbaychuong7 435x290 1

Chương 7 - Sự Phục Sinh

Sau sự chết trên thập tự giá, Đức Chúa Giêxu đã ở trong phần mộ ba ngày (Ma-thi-ơ 12:40). Và rồi Đức Chúa Trời đã khiến Con Ngài từ kẻ chết sống lại. (Đọc Ma-thi-ơ 28:1-20). “Theo Thần Linh của Thánh Đức, thì bởi sự sống lại của Ngài từ trong kẻ chết, được tỏ ra là Con Đức Chúa Trời có quyền phép, tức là Đức Chúa Giêxu (Rô-ma 1:4).

Write comment (0 Comments)

Page 1 of 3

Văn Phẩm Cơ Đốc

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Linh Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 80.00 2 months trước

Thống Kê Truy Cập

25205960
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
18423
32647
18423
218356
652853
23740058
25205960

25-01-2021 12:06:20

Đang Trực Tuyến

Đang có 1056 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.