Chuyện Cảm Động

91. Bướu Cổ Ác Tính Được Chữa Lành

Tôi và gia đình tôi trước đây sống ở một thành phố nhỏ cách Hamburg khoảng 200 km, lúc đó chúng tôi chưa tin nhận Chúa Jesus làm cứu Chúa của đời mình. Thế rồi vào năm 2006 tôi bị phát bệnh biếu cổ ác tính, tôi được đưa tới bệnh viện, các bác sĩ khám cho tôi và nói rằng bệnh của tôi không thể tiêm thuốc cũng không thể điều trị được vì căn bệnh đã ở mức nguy hiểm, các tiết dịch từ khối u tiết ra sẽ làm cho các thuốc điều trị tiêm vào bị vô tác dụng.

91buoucoactinh CaoThiNga

Chồng tôi gọi điện đi các nơi tìm lời an ủi, động viên, chia sẻ chuyện buồn của gia đình tôi với mọi người. Chúng tôi cũng chỉ nhận được những lời động viên, hỏi thăm theo như lẽ thường, trong tôi đầy sự bất an lo lắng. Cơ thể tôi gầy yếu mòn mỏi vì đau đớn, buồn bã, thất vọng, tôi chỉ còn cách ngồi chờ chết. Tạ ơn Đức Chúa Trời, tôi chẳng tìm Ngài nhưng Ngài lại tìm tôi, có một người chị em đã nói với tôi về quyền năng chữa lành của Chúa Jesus và khuyên tôi nên tìm đến Hội Thánh Tin Lành để được cầu nguyện.

Tạ ơn Đức Chúa Trời, tôi chẳng tìm Ngài nhưng Ngài lại tìm tôi, có một người chị em đã nói với tôi về quyền năng chữa lành của Chúa Jesus và khuyên tôi nên tìm đến Hội Thánh Tin Lành để được cầu nguyện.

Tôi không tin, nhưng để chiều lòng chị em đó nên nói rằng “em đi thì đi vậy thôi chứ đừng bảo em tin nhé„, vì từ trước tới giờ tôi là một người vô tín, không tin vào thánh thần mà chỉ tin vào khả năng của mình mà thôi. Tôi lý luận và hiểu mọi việc theo sự hiểu biết của mình, tôi nghĩ rằng có bệnh thì chỉ có bác sĩ mới chữa được, làm gì có chuyện cầu nguyện mà khỏi được bệnh, nhưng trên thực tế, tôi đã hết cách, các bác sĩ đã công bố là không điều trị được, tôi chỉ còn cách nằm ở nhà chờ chết.

Tôi lý luận và hiểu mọi việc theo sự hiểu biết của mình, tôi nghĩ rằng có bệnh thì chỉ có bác sĩ mới chữa được, làm gì có chuyện cầu nguyện mà khỏi được bệnh, nhưng trên thực tế, tôi đã hết cách, các bác sĩ đã công bố là không điều trị được, tôi chỉ còn cách nằm ở nhà chờ chết.

Tôi tranh chiến với chính mình, nhưng vẫn quyết định thử nghe lời người chị em đó đi đến Hội Thánh thử xem sao. Chồng tôi bàn với tôi, và chúng tôi quyết định đến Hội Thánh Tin Lành tại Hannover cách chỗ chúng tôi ở khoảng 200km, tôi gọi điện nhờ cô em gái đến trông con cho tôi (tôi có 2 cháu) để tôi và nhà tôi đi đến Hội Thánh. Chồng tôi dìu tôi bước lên xe, lúc này thân hình tôi đã tiều tụy, ốm yếu của một con bệnh ngồi chờ chết, tôi bước đi xiêu vẹo với chút hy vọng, mà thật lòng, tôi vẫn nghi ngờ chẳng tin…Tôi đã chẳng thể ngờ được rằng, Đức Chúa Trời đã thương tôi và biết tôi khi tôi còn chưa lọt lòng mẹ, Ngài đã chết thay cho tội lỗi của tôi và gánh thay bệnh tật cho tôi trên cây thập tự giá. Tôi đã đến Hội Thánh, bất ngờ đầu tiên mà tôi chưa bao giờ được biết, đó là có những anh chị em ở trong Hội Thánh mà tôi chưa bao giờ quen biết, đã đi ra xe đón tôi và dẫn tôi vào trong Hội Thánh với thái độ thân mật như người thân của tôi.

Tôi đã đến Hội Thánh, bất ngờ đầu tiên mà tôi chưa bao giờ được biết, đó là có những anh chị em ở trong Hội Thánh mà tôi chưa bao giờ quen biết, đã đi ra xe đón tôi và dẫn tôi vào trong Hội Thánh với thái độ thân mật như người thân của tôi.

Lúc đó vì bất ngờ nên tôi chẳng kịp để ý xem phong thái của mình đến đây ra làm sao nữa, sau này anh chị em kể lại tôi mới nhớ là lúc đó anh chị em thấy tôi như mt tàu lá chuối héo vào trong ghế nằm, ở đó tôi đã được gặp gỡ Chúa Jesus, một cuộc gặp mà tôi đã được gặp gỡ chính mình, tôi đã xưng nhận đức tin nơi Chúa Cứu Thế và mời Ngài làm chủ đời sống mình. Anh chị em trong Hội Thánh đã cầu nguyện Chúa chữa lành cho tôi. Tôi cảm nhận có một sức sống mới đã bắt đầu chảy vào trong tôi, tôi bắt đầu cười và thấy mình tươi tỉnh trở lại. Buổi chiều ngày hôm đó tôi cùng chồng tôi quay về nhà, về tới nhà lại đến lượt người em gái tôi ngạc nhiên, vì buổi sáng lúc tôi ra khỏi nhà giống như tàu lá chuối héo, mà giờ đây tôi trở về nhà với một sự tươi mới trên gương mặt mình. Em tôi kể lại lúc tôi về, tôi đi phăm phăm vào nhà, sắc mặt hồng hào đầy sức sống, khác hẳn hoàn toàn lúc buổi sáng tôi ra đi. Thật ca ngợi Chúa quyền năng!

Buổi chiều ngày hôm đó tôi cùng chồng tôi quay về nhà, về tới nhà lại đến lượt người em gái tôi ngạc nhiên, vì buổi sáng lúc tôi ra khỏi nhà giống như tàu lá chuối héo, mà giờ đây tôi trở về nhà với một sự tươi mới trên gương mặt mình. Em tôi kể lại lúc tôi về, tôi đi phăm phăm vào nhà, sắc mặt hồng hào đầy sức sống, khác hẳn hoàn toàn lúc buổi sáng tôi ra đi. Thật ca ngợi Chúa quyền năng!

Những ngày tiếp theo tôi được bình phục dần dần, tôi được khỏe mạnh sau đó tôi chuyển về sống ở Hamburg nơi đây tôi được sống gần Hội Thánh, được anh chị em cầu thay cho tôi, tôi được học Lời Chúa, được đi thờ phượng Chúa. Nay tôi đã hoàn toàn thoát chết và khỏe mạnh, khối u biếu cổ ác tính đã tự động biến mất mà tôi không phải dùng thuốc. Chúa Giê-xu đã làm cho tôi, từ kẻ lẽ ra phải chết mà nay được sống, tôi đã được hoàn toàn khỏe mạnh, hiện nay tôi đã đi làm. Tạ ơn Chúa là Đức Chúa Trời, Ngài đã yêu tôi và cứu tôi. Ngài đã sẵn sàng tha thứ tội lỗi cho tôi và chấp nhận tôi làm con của Ngài, Ngài chữa lành tật bệnh cho tôi cứu tôi khỏi sự chết và ban cho tôi sự sống đời đời. Chúa đã chờ đợi tôi nhiều năm, nay tôi tin Ngài cũng đang chờ bạn, sẵn sàng tha thứ mọi tội lỗi cho bạn và tiếp nhận bạn làm con của Ngài, Ngài muốn cứu bạn.

Bạn nên đặt sự hiểu biết và lòng tự cao của mình sang một bên, hạ lòng xuống, tiếp nhận tình yêu và sự tha thứ của Ngài, để thoát khỏi sự chết và nhận được sự sống đời đời từ nơi Chúa Giê-xu bằng lời xưng nhận:

Kính lạy Đức Chứa Trời, con cám ơn Ngài đã cho con có cơ hội để được biết về Ngài, con tin Ngài là Đức Chúa Trời hằng sống, Ngài đã ban chúa Giê-xu là Con một của Ngài đến thế gian này để chết thay cho tội lỗi của con. Con xin Chúa tha tội cho con, tất cả những tội con biết đến và cả những tội con không biết. Cầu xin Chúa, Ngài thương xót và tiếp nhận con làm con của Ngài, xin huyết Chúa Giê-xu rửa sạch lòng con, và con mời Đức Thánh Linh ngự vào lòng con dẫn dắt con trên bước đường con theo Ngài. Xin Chúa ban phước hạnh cho con và gia đình con, để con được kinh nghiệm về quyền năng của Thiên Chúa, đắc thắng tội lỗi và theo Ngài trọn cả cuộc đời. Con cám ơn Chúa, và cầu nguyện nhân danh Chúa Giê-xu Christ. A-men!

Xin Chúa ban phước cho bạn!

  Cao Thị Nga / Hội Thánh Tin Lành Hamburg

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 4567 guests and no members online

Your Language