Tìm Chúa - K'long Hagim

Giê-xu ơi! Con đã chờ đợi năm tháng. Hôm nay đây, con quyết gặp được Cứu Chúa. Đấng Mê-si, đến cứu giúp cho con. Giê-xu ơi! Lòng con mơ ước gặp Ngài, như nai con khát khao tìm dòng nước mát, như cơn mưa đổ xuống trên vùng khô cháy.

10TimChuaMaryBichHanh1280x720

Tìm Chúa | Sáng tác: Mary Bích Hạnh | Trình bày: K'long Hagim | Video Karaoke: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | Youtube: Song Hy Vong TV

Trời dần về khuya sương buông, tuyết rơi lạnh buốt chân người. Hành trình về Bê-lem xa các vua hân hoan rộn rã. Lòng tràn ngập bao vui tươi, nhanh chân không quản mưa gió, khó nguy không sờn, vượt núi băng sông tìm Người. Giê-xu ơi! Lòng con khao khát gặp Ngài. Giê-xu ơi! Con đã chờ đợi năm tháng. Hôm nay đây, con quyết gặp được Cứu Chúa. Đấng Mê-si, đến cứu giúp cho con. Giê-xu ơi! Lòng con mơ ước gặp Ngài, như nai con khát khao tìm dòng nước mát, như cơn mưa đổ xuống trên vùng khô cháy. Hỡi Giê-xu! Chúng con đang mong chờ Ngài. Này là bài ca dâng Cha! Này là lời hát chúc tán! Này là tình yêu, chúng con kính dâng lên Ngài.

Trời dần về khuya sương buông, tuyết rơi lạnh buốt chân người. Hành trình về Bê-lem xa các vua hân hoan rộn rã. Lòng tràn ngập bao vui tươi, nhanh chân không quản mưa gió, khó nguy không sờn, vượt núi băng sông tìm Người. Giê-xu ơi! Lòng tạ ơn Chúa trên trời. Đem an vui hy vọng bình an tươi mới. Hôm nay đây, hay dẫu tương lai muôn lối. Chúa bên con...vẫn dẫn lỗi cho con! Bao năm qua lòng con tìm Chúa không sờn, hôm nay đây con đã gặp được Cứu Chúa. Xin che con, ôm ấp con trong tay Chúa. Hỡi Giê-xu! Chúng con đang mong chờ Ngài! Giê-xu ơi! Lòng tạ ơn Chúa trên trời. Đem an vui hy vọng bình an tươi mới. Hôm nay đây, hay dẫu tương lai muôn lối. Chúa bên con...vẫn dẫn lỗi cho con!

Bao năm qua lòng con tìm Chúa không sờn, hôm nay đây con đã gặp được Cứu Chúa. Xin che con, ôm ấp trong vòng tay Chúa. Hỡi Giê-xu! Chúng con đang mong chờ Ngài! Này là bài ca dâng Cha! Này là lời hát chúc tán! Này là tình yêu! Chúng con kính dâng lên Ngài. Này là bài ca dâng Cha! Này là lời hát chúc tán! Này là tình yêu! Chúng con kính dâng lên Ngài.

💝💜Xin ủng hộ SongHyVongTV đạt mốc 50`000 đăng ký. ▶Xin trân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTV. ▶▶Subscribe / Nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv 💝

Pin it
(5 Votes)

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form