vizh-TWenfrdees

Tiếng Hát Hay Tuyệt Vời

Thứ hai, 10 Tháng 9 2018 15:21

Bài Ca Phúc Âm - Daniel Thần

Written by

BaiCaPhucAm

Bài hát: Bài Ca Phúc Âm - Daniel Thần | Trình bày: Daniel Thần | Sản xuất: Nissi United

Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con một của Ngài. Để ai tin, ai tin con ấy không bị hư mất, mà được sự sống đời đời. Tình Chúa yêu người, người nào có hay. Tội lỗi lan tràn xâm chiếm tâm hồn nhân thế đang lạc loài hư mất trong bóng đếm, chẳng tìm thấy lối ra.

Thứ hai, 10 Tháng 9 2018 14:58

Bình Đất Vỡ Tan - Khánh Vân

Written by

BinhDatVoTanKhanhVan

Ấy là trong Đấng Christ, chúng ta được cứu chuộc bởi huyết Ngài, được tha tội, theo sự dư dật của ân điển Ngài. [Ê-phê-sô 1:7]

Bài hát: "Bình Đất Vỡ Tan (Broken Vessels - Hillsong United) | Trình bày: Khánh Vân (Người Việt ở Đức) | Sản xuất: Nissi United | Bài hát được dịch lời bởi Kairos

Mọi điều trong con vỡ tan với lạc lầm. Nhờ ơn thiêng cứu giúp chữa con nên lành. Bàn tay trắng đây Chúa không rời xa khỏi. Khiến con tự do, khiến con thuộc Ngài.

Thứ hai, 10 Tháng 9 2018 14:54

Ơn Chúa - Tina Ngọc Nữ

Written by

OnChuaTinaNgocNu

Ơn Chúa - Tina Ngọc Nữ | Sáng tác: Tường Khanh

Chúa yêu người khi còn nằm trong nôi, đã bao tiếng khóc khi mới chào đời. Chúa nâng nưu trọn lối, có Chúa trong đời để cho con người dựa nương khi khó nguy. Chúa yêu người hơn tình mẹ yêu con. Đồng quê lúa chín, ai đã trọn mùa. Khổ đau không còn nữa, ấm no cuộc đời. Chúa đưa bao người vượt qua lúc nguy hèn. Hãy giữ mãi tình yêu, tình yêu của Chúa và luôn tôn thờ, vì trời cao hơn đất biển cả xa xôi bờ, tình yêu Chúa thiêng liêng. Hãy mãi mãi thờ tôn tình yêu của Chúa bằng cả tâm hồn, vì đời duy một kiếp ta chỉ duy một lần được đền đáp mà thôi.

Thứ hai, 10 Tháng 9 2018 14:51

Cho Đến Mãi Mãi [Until The End] - Khánh Vân

Written by

ChoDenMaiMaiKhanhVan

Cho Đến Mãi Mãi [Until The End] Khánh Vân

Nguyên tác: Until The End - New Creation Church | Trình bày: Khánh Vân | Thu âm: Hoàng Đức Video: David Thánh | Mix & Master: Daniel Thái | Một sản phẩm của NISSI STUDIO

Gai đâm thấu buốt nơi trán Giê-su. Bao nhiêu rủa sả chất hết trên Ngài. Lằn roi chứng minh cho cả thế giới. Ngài yêu con đến nỗi chết thay con. Cha đã xóa hết tất cả lỗi lầm. Giê-su chết thế công lý đã trọn. Vì Ngài quá yêu bằng lòng hy sinh. Nguyện xin Thánh ý của Cha được trọn. Tất cả ô tội Huyết Cha xóa rồi.

Thứ hai, 10 Tháng 9 2018 14:43

Duy Nhất Giê-xu! - One Way

Written by

DuyNhatOneWay

Duy Nhất Giê-xu! - One Way  | Joel Houston & Jonathon Douglass | Video Karaoke: Quang Harvest
Lòng quyết hiến cuộc đời dâng Cha, Trong Cha thoả mãn nhu cầu. Chạy đến với Chúa, Chúa yêu hằng luôn đón chờ. Tìm đến với Chúa khi đời thương đau, Con khao khát Cha hơn mỗi nhu cầu, Hạ mình trước Chúa - tất cả chúc tán Chúa.

Thứ hai, 10 Tháng 9 2018 14:40

Con Đầu Hàng - I Surrender (Matt Crocker)

Written by

ConDauHangHillsong

Con Đầu Hàng - I Surrender (Matt Crocker) (Full HD) | Video Karaoke: Quang Harvest

Chính con đây, cúi xin quỳ gối trước Chúa, lòng quyết đầu phục Cha. Và tất cả qui hàng. Chúa kiếm con, kéo con gần đến với Chúa. Chúa con cần Cha. Khát khao cần Ngài. Chính con vỡ tan. Nước mắt xuống, bởi xót thương cùng ân điển Chúa. Làm đói khát lòng con, và khát khao nơi Ngài. Ngài dang tay ra, Chúa nghe lời con kêu la. Hãy phán cùng con, phán con bây giờ. Chính con vỡ tan, chính con vỡ tan.

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form