Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde

DaKimCuong 1262x981Tìm Thấy Chân Lý Giữa Một Rừng Quan Điểm - Đá Kim Cương

Người Dạy: Lisa Bevere | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin: quangharvest.com

Thưa độc giả yêu dấu, Tôi muốn dẫn bạn đi một hành trình lên "Núi của Đức Chúa Trời", một nơi mà bạn không chỉ học cứ ở trong lẽ thật và tình yêu bền vững của Chúa, mà cũng là nơi bạn quyết tâm trở thành một người vững chãi, không dao dộng, có quyết tâm và kiên định. Nếu có thời điểm nào để chúng ta bày tỏ tình yêu và lẽ thật như đá kim cương thì đó là hiện nay. Đức Chúa Trời là tình yêu. Đức Chúa Trời là lẽ thật. Cả tình yêu và lẽ thật là vượt thời gian và nó vượt trên những trào lưu và quan điểm của thời hiện đại.

 

1 1 1 1 1 Đánh giá (0 Votes)

DaKimCuong 435x290thumbs 101a. Đá Kim Cương - Lisa Bevere

Thưa độc giả thân mến,

Khi bạn đeo đuổi lẽ thật, tôi cầu nguyện bạn sẽ khám phá ra tình yêu. Trong một thế giới quá khắc nghiệt, bạn phải có can đảm để mềm mại như bông hoa nhưng cứng rắn như kim cương. Hãy cứ trung tín. Hãy cứ trung thành. Hãy cứ mạnh mẽ. Bằng cả lời nói lẫn hành động, hãy chiếu sáng con đường đến nơi ẩn nấu. Hãy xác quyết. Bạn không thể thất bại vì bạn được đẽo ra từ viên đá cứng rắn.

 

1 1 1 1 1 Đánh giá (0 Votes)

DaKimCuong 435x290thumbs 101b. Đá Kim Cương - Lisa Bevere

Chúa Giê-su là Đá Kim Cương

Không loại đá nào ra từ quả đất mà có thể đứng nổi trước Tảng Đá sống. Trong Chúa Giê-su, tất cả những gì mà người Hy lạp và những nhà huyền bí tìm kiếm đều thành hiện thực. Ngài là Vầng Đá của chúng ta, là Đá Góc Nhà và đá Adamant mà chúng ta mong ước từ lâu. Chỉ Đấng Cứu Thế mới là Vầng Đá bất biến có quyền năng thay đổi mọi sự và là Vầng Đá của mọi thời đại ở giữa chúng ta. Khi dân Y-sơ-ra-ên lang thang ở sa mạc trong cuộc rong đuổi không có mục đích thì Môi-se tuyên bố sự hiện diện của Vầng Đá này:

 

1 1 1 1 1 Đánh giá (0 Votes)

DaKimCuong 435x290thumbs 102a. Gần Gũi Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere 

Chúng ta không phải là con người có những kinh nghiệm thuộc linh. Chúng ta là những hữu thể thuộc linh có những kinh nghiệm của con người. Pierre Teihard de Chardin

Trước đây tôi không phải là đứa trẻ dễ dãi. Tôi có cá tính và ương ngạnh. Tôi cũng hay buồn, tránh né và dễ bị xao lãng. Nếu tôi được bảo phải vào phòng của tôi dọn sạch, thì trong vòng vài phút tôi quên mất là tại sao tôi ở đó. Khi cửa phòng tôi đóng lại, tôi mở nhạc lên và trí tưởng tượng của tôi bay bổng. Thay vì dọn sạch phòng, tôi lại dọn dẹp đồ đạc. Lần nọ, tôi đội mũ và đóng giả làm Laura Ingalls Wilder.

 

1 1 1 1 1 Đánh giá (0 Votes)

DaKimCuong 435x290thumbs 102b. Gần Gũi Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere 

Tâm Linh

Tôi là một tâm linh sống động. | Bạn là một tâm linh sống động.

Chúng ta được tạo dựng theo ảnh tượng của Đức Chúa Trời và Đức Chúa Trời là Thần Linh. Dù là vô hình, nhưng tâm linh là thật và gần gũi như hơi thở của chúng ta. Nhưng có điều gì đó sâu hơn là luồng không khí thổi qua phổi chúng ta. Nó là sự sống của Đức Chúa Trời ngự bên trong chúng ta. Đức Chúa Trời của đám lửa và tình yêu sẽ thiêu đốt tất cả những gì ngăn cản sự biểu lộ và sự đón nhận tình yêu của Ngài.

 

1 1 1 1 1 Đánh giá (0 Votes)

DaKimCuong 435x290thumbs 103a. Bất Biến Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere

Chúa Cứu Thế Giê-su hôm qua, ngày nay và cho đến đời đời không hề thay đổi. (Hê-bơ-rơ 13:8)

Trong cuộc đời tôi, nghỉ được cuối tuần thì rất hiếm. Ở nhà một mình vào cuối tuần thì càng lạ lùng nữa. Dẫu vậy, tôi thừa nhận là tôi đã trốn. Có lẽ tôi nghe bạn hỏi trốn khỏi điều gì đây? Vâng, cuốn sách này sẽ trả lời. Đây không phải là sự trì hoãn đã ngăn cản tôi dù tôi thừa nhận tôi có biệt tài xoay sở chuyện này rất giỏi. Không, tôi bị ám ảnh bởi một điều mà còn hơn là thời hạn.

 

1 1 1 1 1 Đánh giá (0 Votes)

DaKimCuong 435x290thumbs 103b. Bất Biến Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere

Ta Tự Hữu

Phần tiếp của câu Kinh Thánh tôi giải bày là nhóm từ “Ta là”, mà thực ra nó là một câu đầy đủ. Và chính câu này trả lời nhiều thắc mắc mà con người chúng ta hay nêu ra.

“Đức Chúa Trời, Ngài có thật không?” Ngài đáp, “Ta hiện hữu.”

“Ngài có quan tâm điều này không?”

 

 

1 1 1 1 1 Đánh giá (0 Votes)

Page 1 of 4

Văn Phẩm Cơ Đốc

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

17522024
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
17308
33894
77371
200339
800477
15650421
17522024

27-05-2020 13:39:55

Đang Trực Tuyến

Đang có 847 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.