Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde

Ms Andres Bisonni Ministries

Ms Andres Bisonni Ministries - Ngọn lửa của Chúa Thánh Linh đổ xuống tại Philippines! | Fire of the Holy Spirit falling in the Philippines!

Tin mừng tin lành phép lạ tại Milagros người mù nhìn thấy, người điếc nghe được, người què đi được... Tin lành được rao giảng về Chúa Jesus là Chúa phép lạ kỳ diệu. Vinh quang thuộc về Chúa Jesus. Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng | Tình Yêu | www.quangharvest.com | https://holyspirit.tv

Andres, Giannina và hai đứa con của họ, Elijah và Anabella, đã được gọi là các thừa tác viên phúc âm trong quyền năng của Chúa Thánh Linh cho các quốc gia. Họ được đặt tại Houston, Texas. Andres được sinh ra ở Neuquen, Argentina. Ông lớn lên trong một ngôi nhà Cơ Đốc Giáo và hiến mạng sống của mình cho Chúa Jesus khi mới 8 tuổi.

AndresBisonni Generic2018 1024x576 1

Ông chuyển đến Hoa Kỳ cùng gia đình từ nhỏ. Ông tốt nghiệp Đại học Baylor với bằng kinh tế và hóa học, và được chấp nhận tại Đại học Y Texas. Trước khi bắt đầu đào tạo bác sĩ, ông đã có một cuộc gặp gỡ siêu nhiên với Chúa Thánh Linh, Ngài đã thay đổi quá trình của cuộc đời ông. Trong một chương trình trao đổi tại trường đại học, nơi ông đã trở về nước để học trong sáu tháng, ông thấy mình ở giữa một cuộc phục hưng nơi ông tràn đầy Chúa Thánh Linh. Chúa đã bày tỏ tấm lòng của Ngài với ông và kêu gọi ông rao giảng phúc âm, cầu nguyện cho người bệnh và đưa ngọn lửa của Chúa Thánh Linh đến các quốc gia. Ông quyết định rời khỏi trường y để tuân theo sự kêu gọi của đời mình.

Giannina được sinh ra ở Cartagena, Colombia, nơi bà đã hiến mạng sống của mình cho Chúa Jesus ở tuổi mười lăm, và ngay sau đó được Bộ trưởng Bộ Ngoại giao kêu gọi. Bà chuyển đến Hoa Kỳ sau khi kết hôn với Andres. Bà là một bộ trưởng được chứng nhận thuộc Hội đồng Thiên Chúa, Bộ trưởng và hiện đang có các hội nghị của chồng và phụ nữ trên khắp thế giới.

Pin it
(1 Vote)

Bài Giảng Tin Lành

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Ut Dao from Switzerland
CHF 100.00 1 tháng trước
Linh Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 80.00 3 months trước

Thống Kê Truy Cập

26139196
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
9219
15939
85107
124340
85107
25192002
26139196

05-03-2021 13:44:59

Đang Trực Tuyến

Đang có 541 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.