Ms Andres Bisonni Ministries - Ngọn lửa của Chúa Thánh Linh đổ xuống tại Philippines! | Fire of the Holy Spirit falling in the Philippines!

Tin mừng tin lành phép lạ tại Milagros người mù nhìn thấy, người điếc nghe được, người què đi được... Tin lành được rao giảng về Chúa Jesus là Chúa phép lạ kỳ diệu. Vinh quang thuộc về Chúa Jesus. Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng | Tình Yêu | www.quangharvest.com | https://holyspirit.tv

 

Andres, Giannina và hai đứa con của họ, Elijah và Anabella, đã được gọi là các thừa tác viên phúc âm trong quyền năng của Chúa Thánh Linh cho các quốc gia. Họ được đặt tại Houston, Texas. Andres được sinh ra ở Neuquen, Argentina. Ông lớn lên trong một ngôi nhà Cơ Đốc Giáo và hiến mạng sống của mình cho Chúa Jesus khi mới 8 tuổi.

AndresBisonni Generic2018 1024x576 1

Ông chuyển đến Hoa Kỳ cùng gia đình từ nhỏ. Ông tốt nghiệp Đại học Baylor với bằng kinh tế và hóa học, và được chấp nhận tại Đại học Y Texas. Trước khi bắt đầu đào tạo bác sĩ, ông đã có một cuộc gặp gỡ siêu nhiên với Chúa Thánh Linh, Ngài đã thay đổi quá trình của cuộc đời ông. Trong một chương trình trao đổi tại trường đại học, nơi ông đã trở về nước để học trong sáu tháng, ông thấy mình ở giữa một cuộc phục hưng nơi ông tràn đầy Chúa Thánh Linh. Chúa đã bày tỏ tấm lòng của Ngài với ông và kêu gọi ông rao giảng phúc âm, cầu nguyện cho người bệnh và đưa ngọn lửa của Chúa Thánh Linh đến các quốc gia. Ông quyết định rời khỏi trường y để tuân theo sự kêu gọi của đời mình.

Giannina được sinh ra ở Cartagena, Colombia, nơi bà đã hiến mạng sống của mình cho Chúa Jesus ở tuổi mười lăm, và ngay sau đó được Bộ trưởng Bộ Ngoại giao kêu gọi. Bà chuyển đến Hoa Kỳ sau khi kết hôn với Andres. Bà là một bộ trưởng được chứng nhận thuộc Hội đồng Thiên Chúa, Bộ trưởng và hiện đang có các hội nghị của chồng và phụ nữ trên khắp thế giới.


Thêm bình luận

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

16135122
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
24882
79745
180822
167770
301151
14688770
16135122

10-04-2020 13:38:52

Đang Trực Tuyến

Đang có 1106 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.