vizh-TWenfrdees
Thứ hai, 24 Tháng 4 2017 19:41

Đức Chúa Trời Cũng Sử Dụng Những Chiếc Bình Bị Đập Nứt

Written by
Rate this item
(1 Vote)

Esai64 8

Đức Chúa Trời cũng sử dụng những chiếc bình bị đập nứt. Đức Chúa Trời không đòi hỏi chúng ta phải là hoàn hảo. Ngài đã tạo dựng chúng ta, Ngài biết chúng ta chỉ là con người và chúng ta hay phạm sai lầm.

Công việc của chúng ta là mỗi buổi sáng hãy thức dậy và hãy làm tốt nhất với những gì mà Ngài đã tin cậy giao phó cho chúng ta. Và nếu chúng ta phạm sai lầm, chúng ta có thể cầu xin Ngài sự tha thứ, bước vào sự thánh khiết với Ngài và tiếp tục tiến bước.

Rất nhiều người tin rằng Chúa không thể sử dụng họ vì họ không hoàn hảo. Nhưng đó là một lời nói dối. Đức Chúa Trời (người thợ gốm) cũng sử dụng những chiếc bình bị đập nứt (chúng ta) để công việc của Ngài được trọn thành. Chúng ta là những chiếc bình mà Đức Chúa Trời muốn đổ đầy với sự nhân từ và ánh sáng của Ngài. Để rồi chúng ta mang sự nhân từ và ánh sáng của Chúa vào trong một thế gian đầy bóng tối, cùng chia sẻ với tất cả mọi người chúng ta gặp gỡ.

*Đừng sợ trước sai lầm của bạn, hãy xưng nhận nó ra và để Chúa sử dụng mình. Hãy bỏ đi sự lo lắng về những gì không phải là chính bạn, và trao cho Chúa những gì mà là chính bản thân bạn.* Ngay cả khi là chiếc bình bị đập nứt bạn cũng có thể đạt được những điều tuyệt vời. Bạn có thể làm cho ai đó hạnh phúc. Bạn có thể khích lệ an ủi, gây dựng và sửa dạy những người ở xung quanh mình. Bạn có thể sử dụng những ân tứ và tài năng của mình để phục vụ Chúa.

Cầu nguyện: Chúa ơi, con có thể là một "chiếc bình bị đập nứt", nhưng Ngài là người thợ gốm và Ngài có thể sử dụng con cho mục đích của Ngài bất chấp những sai lầm của con. Đổ đầy con với sự nhân từ và ánh sáng của Ngài, để con có thể mang những điều đó vào trong thế gian. „Hỡi Đức Giê-hô-va, dầu vậy, bây giờ Ngài là Cha chúng tôi! Chúng tôi là đất sét, Ngài là thợ gốm chúng tôi; chúng tôi thảy là việc của tay Ngài.“ ‭Ê-sai‬ ‭64:8‬

Joyce Meyer - Hanh Le | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm | www.quangharvest.com

Read 1209 times Last modified on Thứ ba, 07 Tháng 9 2021 19:36
Quang Harvest

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

Thêm trong danh mục này: « Thi Thiên‬ ‭27:8 Ê-sai‬ ‭43:1-4 »

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form