Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde
Thứ năm, 23 Tháng 3 2017 20:51

Kính Màu Hồng Và Kính Lúp

Written by
Rate this item
(3 votes)

ThiThien138:7

Kính Màu Hồng Và Kính Lúp Khi chúng ta nói về tất cả mọi điều đang sai trật của những người khác, chúng ta thường hay đang tự lừa dối chính mình với những hành vi của chính bản thân. Chúa Jesus đã truyền dạy cho chúng ta ĐỪNG NÊN QUAN TÂM những điều đang sai trật ở người khác, trong khi chính chúng ta đang làm nhiều lỗi lầm.

Khi chúng ta nói về tất cả mọi điều đang sai trật của những người khác, chúng ta thường hay đang tự lừa dối chính mình với những hành vi của chính bản thân. Chúa Jesus đã truyền dạy cho chúng ta ĐỪNG NÊN QUAN TÂM những điều đang sai trật ở người khác, trong khi chính chúng ta đang làm nhiều lỗi lầm.

„Sao ngươi dòm thấy cái rác trong mắt anh em ngươi, mà chẳng thấy CÂY ĐÀ trong mắt mình? Sao ngươi dám nói với anh em rằng: Để tôi lấy cái rác ra khỏi mắt anh, mà chính ngươi có cây đà trong mắt mình? Hỡi kẻ giả hình! TRƯỚC HẾT PHẢI LẤY CÂY ĐÀ khỏi mắt mình đi, RỒI MỚI THẤY RÕ mà lấy cái rác ra khỏi mắt anh em mình được.“ Ma-thi-ơ‬ ‭7:3-5‬.

Kinh Thánh nói rất rõ ràng rằng, chúng ta thường hay lên án người khác về những thứ mà chính chúng ta cũng vấp phạm! Một lần tôi đã hỏi Chúa: tại sao chúng ta làm một cái gì đó thì thấy tốt, nhưng người khác mà làm như vậy thì lại cho là sai. Chúa đã nói với tôi: "Joyce, con thì nhìn mình qua chiếc kính màu hồng, nhưng tất cả những người khác thì con nhìn qua kính lúp." Rất đúng! Chúng ta xin lỗi cho những hành vi của chính mình, nhưng nếu người khác cũng làm giống như vậy, thì chúng ta lại thường không có lòng thương xót. Hãy thử làm ngược lại một lần - nhìn những điều tốt nhất ở người khác, nhưng nhìn vào cuộc sống của riêng mình qua kính lúp.

***Hãy để cho Chúa hành động trước tiên trong bạn,*** và sau đó bạn sẽ có thể giúp đỡ người khác tăng trưởng theo cách của Thánh Kinh.

Cầu Nguyện: Lạy Đức Thánh Linh, xin giúp con nhìn cuộc sống riêng của mình dưới kính lúp, thay vì cuộc sống của người khác. Con biết rằng, con có thể sửa sai lầm của mình với sự giúp đỡ của Chúa và rồi sau đó có thể giúp đỡ người khác tăng trưởng theo cách đúng. „Vậy hỡi người kia, ngươi là ai mặc lòng, HỄ ĐOÁN XÉT KẺ KHÁC THÌ KHÔNG THỂ CHỮA MÌNH ĐƯỢC; vì trong khi đoán xét họ, ngươi cũng LÊN ÁN CHO CHÍNH MÌNH ngươi nữa, bởi ngươi đoán xét họ, mà cũng làm các việc như họ.“ Rô-ma‬ ‭2:1‬ ‭

Joyce Meyer - Hạnh Lê | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm | www.quangharvest.com

Read 865 times Last modified on Thứ hai, 22 Tháng 6 2020 22:33
Pin it
Quang Harvest

Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Lovewww.quangharvest.com

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

Thêm trong danh mục này: « Suy Nghĩ Và Lời Nói Thi Thiên 145:9 »

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

LINH Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 86.00 2 months trước
Linh Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 127.00 4 months trước
Linh Nguyễn Vũ from Viet Nam
CHF 86.00 6 months trước
Thank you so much God. I love God. Believe in God.

Thống Kê Truy Cập

23908112
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
8774
22329
8774
197798
881952
21775269
23908112

30-11-2020 09:46:31

Đang Trực Tuyến

Đang có 566 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.