vizh-TWenfrdees
Vietnamese Vietnamese
Thứ hai, 28 Tháng 5 2018 20:25

Thánh Kinh Lược Truyện Tập 8: Sự Phản Bội

Written by
Rate this item
(5 votes)

Tap8SuPhanBoi

Nội Dung

Trong tập trước của Thánh Kinh Lược Truyện, sau những ngày Chúa Giê-xu rao giảng tin lành khắp miền Ga-li-lê, chữa lành bệnh tật, trừ quỷ. Chúa Giê-xu đã lên đền thánh Giê-ru-sa-lem cùng môn đồ của Ngài nhân ngày lễ Vượt Qua-lễ hội lớn nhất trong năm của người Do Thái. Tập 8 của bộ phim Thánh Kinh Lược Truyện, tựa đề "SỰ PHẢN BỘI".

Một diễn cảnh đau thương khi vua Tổng đốc Phi- lát đã giết hàng trăm người dân Do Thái. Thầy tế lễ cả Cai-phe lo sợ rằng bất cứ một sự mất trật tự nào nữa cũng có thể khiến Phi-lát giết chóc nhiều hơn hoặc đóng cửa đền thờ, tại tỉnh lẻ Ga-li-lê Chúa Giê-Xu đã thật sự tạo nên những làn sóng, và tại thành Giê-ru-sa-lem Ngài đã gặp xung đột với các chức sắc đền thờ, đứng đầu là thầy cả thượng phẩm Cai-phe.

Điều cần đặc biệt quan tâm trong tập phim này là việc môn đề Giu-đa Ích-ca-ri-ốt đã phản bội và nộp Ngài cho Cai-phe, một sự phản bội đầy đau thương, cho người được Chúa yêu thương. Trong đêm trước khi bị nộp, Chúa Giê-xu ban tiệc Thánh và bào trước về cuộc khổ nạn của Ngài cho các môn đồ. Hãy cùng xem để thấy được sự đau đớn khi bị chính các môn đồ mình phản bội của Chúa Giê-xu ra sao? Ngài đã hành động như thế nào với người phản bội mình? Ngài đã cầu nguyện với Đức Chúa Trời và vâng lời ra sao?

Nguồn:

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin: www.quangharvest.com

Read 2233 times Last modified on Thứ ba, 07 Tháng 9 2021 19:18
Pin it
Quang Harvest

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

Media

{Facebook}https://www.facebook.com/quangharvest/videos/10204746511857930/{/Facebook}

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form