Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde
Thứ năm, 27 Tháng 4 2017 23:00

Nỗi Khổ Hình Của Chúa - The Passion Of The Christ

Written by
Rate this item
(2 votes)

Nỗi Khổ Hình Của Chúa - The Passion Of The Christ (2004)

Phim Cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu của Mel Gibson, thuật lại 12 giờ cuối cùng của Chúa Giêsu trong công cuộc cứu độ của Con Thiên Chúa. Bộ phim là một bức họa sống động của cuộc tử nạn Chúa Giêsu, từ vườn Cây Dầu đến Thập Giá.


The Passion of the Christ có tựa đề việt là Nỗi Khổ Hình Của Chúa, đây là một trong những thước phim hoành tráng nhất sự nghiệp của đạo diễn lừng danh Mel Gibson và diễn viên Jim Caviezel. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên nổi bật khác như  Jim Caviezel, Maia Morgenstern, Christo Jivkov, Francesco De Vito,…Đây là một thành công của điện ảnh Mỹ nói riêng và điện ảnh thế giới nói chung.

Bộ phim Nỗi Khổ Hình Của Chúa chủ yếu bao gồm 12 giờ cuối cùng của cuộc đời Chúa Giêsu, bắt đầu với Agony trong vườn của Gethsemane , các chứng mất ngủ và khiếu nại của Đức Trinh Nữ Maria , và kết thúc với một mô tả ngắn gọn của mình sống lại . Hồi tưởng về Chúa Giêsu như một đứa trẻ và như một người đàn ông trẻ với Mary, cho các bài giảng trên núi , dạy Mười Hai Tông Đồ , và tại Bữa Tiệc Ly là một số hình ảnh đáng chú ý nhất được miêu tả. Bộ phim được quay tại Ý , và các cuộc đối thoại là hoàn toàn trong xây dựng lại Aramaic , tiếng địa phương Hebrew và tiếng Latin với phụ đề.

Bộ phim đã gây nhiều tranh cãi và nhận được hỗn hợp để đánh giá tích cực, với một số nhà phê bình cho rằng bạo lực cực đoan trong bộ phim có phần quá đáng. Bộ phim có doanh thu R-đánh giá phim cao nhất trong nước và là phim không nói tiếng Anh có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Nó cũng nhận được ba giải Oscar đề cử vào năm 2005. Chừng đó là quá đủ nói lên sự hấp dẫn của bộ phim.

Bất chấp những tranh cãi khác nhau và từ chối của các chính phủ, bộ phim được xem phát hành rộng rãi, The Passion of the Christ kiếm được 611.9 triệu USD trên toàn thế giới. Bộ phim Nỗi Khổ Hình Của Chúa cũng là một thành công lớn trong một số quốc gia có dân số Hồi giáo lớn, chẳng hạn như ở Ai Cập. Nhờ vậy, phim Nỗi Khổ Hình Của Chúa trở thành một trong những phim thành công nhất trên cả 2 phương diện thương mại và thương hiệu nhất thế giới.

 

Nguồn:

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin: www.quangharvest.com

Read 1321 times Last modified on Thứ hai, 17 Tháng 9 2018 20:51
Quang Harvest

Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Lovewww.quangharvest.com

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

Media

Thêm trong danh mục này: « Phép Lạ Từ Thiên Đường

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Linh Nguyễn Vũ from Viet Nam
CHF 86.00 4 weeks trước
Thank you so much God. I love God. Believe in God.
Harmini Briand Vo from Switzerland
CHF 201.34 4 weeks trước
Blessing
Thu huong Nguyen from Germany
CHF 95.55 4 weeks trước

Thống Kê Truy Cập

18762036
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
1773
34240
1773
224224
165368
17467192
18762036

06-07-2020 00:54:24

Đang Trực Tuyến

Đang có 1167 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.