All Downloads
Files: Page 1 of 5
Number of Downloads: 26
Sắp xếp theo:
Name | Ngày
Files:
(1 bỏ phiếu)

ChuaKhongBoToiHuynhApraham

Chúa không Bỏ Tôi | Sáng tác: Áp-ra-ham Út

Chúa hứa rằng Ngài chẳng bao giờ lìa bỏ tôi. Dầu trong lúc hoạn nạn, khó khăn trong cuộc đời, Ngài không bỏ tôi. Chúa đã mua  tôi bằng huyết Ngài. Ngài không bỏ tôi. Dầu có lúc sai lầm, có lúc u buồn, Ngài không bỏ tôi.

Chúa không bỏ tôi, Ngài mãi mãi không bỏ tôi bao giờ. Ngài luôn bên chăm sóc và nâng đỡ. Chúa không rời tôi, Ngài mãi mãi ở cạnh tôi mỗi ngày. Ngài là Cha, là Chúa của tình yêu.

Information
Khởi tạo 10.05.2021
Thay đổi tại 10.05.2021
Phiên bản:
Kích thước 23.4 KB
hệ thống
tải về 130
BaChienTruongThuocLinhFrancisFrangipaneFullChuong1Den17END4K1280x720_1a

Đây là quyển sách viết về cuộc chiến thuộc linh. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, tôi thấy có hai điều đáng quan tâm. Điều thứ nhất là chúng ta cần sự khôn ngoan. Có một câu châm ngôn của người Âu Châu cổ thật đáng để ý, đó là: “Lão luyện và dối trá sẽ luôn luôn đánh bại tuổi trẻ và nhiệt thành”. Trước khi tham dự vào cuộc chiến thuộc linh, chúng ta cần biết rõ điều này về Sa-tan: Nó là kẻ thù xưa cực kỳ quỉ quyệt, gian trá. Mặt khác, sức mạnh của hầu hết các Cơ Đốc nhân đều chủ yếu nằm ở chủ nghĩa lý tưởng và lòng sốt sắng chưa được thử lửa. Vì thế chẳng bao lâu, thường từ năm đến mười năm trong chức vụ thì hầu hết lòng nhiệt thành sốt sắng đã tàn tạ. Chức vụ hầu việc Chúa đã suy đồi một cách tinh vi từ một sự kêu gọi cao cả để trở thành chỉ còn là một công việc bình thường mà thôi.

Chúa Jesus đã chuẩn bị cho các môn đồ về mọi mặt, kể cả cuộc chiến tranh, họ thấy Ngài đuổi quỉ. Thực ra, Ngài đã sai họ ra đi làm y như vậy. Nhưng trước khi Ngài đã sai họ ra đi, Ngài đã dạy bảo họ hãy trở nên khôn ngoan “như rắn” nhưng phải hiền lành và vô hại “như chim bồ câu” (Mathiơ 10:16). Sự hợp nhất của sự khôn ngoan của Đức Chúa Trời và hiền lành của Đấng Christ là gốc rễ chính của mọi cuộc chiến thắng thuộc linh. Thật ra, chúng ta có thể đánh bại kẻ thù, nhưng sự khôn ngoan phải đi trước cuộc chiến đấu và đức hạnh phải đến trước sự chiến thắng... Francis Frangipane

Information
Khởi tạo 19.02.2021
Thay đổi tại 19.02.2021
Phiên bản:
Kích thước 1.13 MB
hệ thống
tải về 252

Gần Chúa Hơn | Sáng tác & trình bày: Mary Bích Hạnh | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | Youtube: Song Hy Vong TV

Gần bên Chúa, Chúa ơi! cho con gần Chúa hơn. Gần bên Chúa phước thay cho người theo Chúa. Gần bên Chúa để con không cảm thấy cô đơn. Gần bên Chúa để con yêu Cha nhiều hơn! Con trông mong Cha từ sáng sớm trưa ban chiều. Mong tâm linh con gần Chúa mãi không lìa xa. Con yêu Cha luôn vì con được gần bên Chúa. Chúa ơi cho con được gần bên Chúa muôn đời.

Information
Khởi tạo 17.01.2021
Thay đổi tại 19.02.2021
Phiên bản:
Kích thước 203.39 KB
hệ thống
tải về 116
ChuaVoiToipdf

Chúa Với Tôi

Sáng tác: Trần Thượng Trí

Chúa với tôi trên đường trò chuyện. Trong bao lời nguyện, trong mối tương giao. Cha cho con an bình dạt dào. Cha cho con bao lời ngọt ngào. Đời dù nghèo nhưng giàu thương yêu. Ta đi sắm sẵn cho con, nơi Cha chỗ ở trên trời. Ta yêu con yêu đến đời đời, chẳng lìa chẳng bỏ con ơi! Ta đi sắm sẵn cho con, nơi Cha chỗ ở trên trời. Ta yêu con yêu đến đời đời! Chẳng lìa chẳng bỏ hỡi con.

Chúa Với Tôi - Quang Harvest

Sáng tác: Trần Thượng Trí | Trình bày: Quang Harvest | Guitar: Quốc Khánh | Video Karaoke: Quang Harvest | Youtube: Song Hy Vong TV  | Chúa Với Tôi Sheet Note Nhạc

Information
Khởi tạo 20.04.2020
Thay đổi tại 17.01.2021
Phiên bản:
Kích thước 105.3 KB
hệ thống
tải về 393
Chua_Oi_Ngai_O_Dau_Full_Cover-1068x792
Sách Chúa Ơi, Ngài Ở Đâu?!

Người Dạy: John Bevere | Dịch Giả: Ngô Minh Hòa

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

Tìm Thấy Sức Mạnh & Mục Đích của Kinh Nghiệm Đồng Vắng

Có phải bạn cảm thấy lạc lõng trong một thời kỳ khó khăn, rồi thắc mắc, “CHÚA ƠI, NGÀI Ở ĐÂU?!” chăng?

Có lẽ trước đây bạn có nghe Chúa phán, nhưng dường như giờ thì Ngài im lặng. Có lẽ trước đây bạn tấn tới trong đức tin nhưng giờ thì sự hiện diện của Ngài không biết đâu mà tìm. Xin chào đón bạn bước vào đồng vắng – là nơi xảy ra giữa lúc bạn nhận một lời hứa nào đó từ Chúa và lúc bạn thấy nó ứng nghiệm.

Nhưng đây là tin tức tốt lành – đồng vắng không phải là vùng đất trống không và vô nghĩa. Chúa dùng kinh nghiệm đồng vắng để chuẩn bị và trang bị bạn cho ơn kêu gọi của Ngài – với điều kiện là bạn phải hành xử đúng cách. Trái với lối suy nghĩ của nhiều người, vượt qua thời kỳ này không chỉ là vấn đề chờ đợi Chúa. Bạn phải là người biết cách lèo lái trong giai đoạn này. Phần này rất quan trọng. Và nếu bạn không muốn phí thời gian đi lang thang và lòng vòng thì điều quan trọng là bạn phải học biết kinh nghiệm đồng vắng là gì.

Trong cuốn sách được khải thị này, tác giả có sách bán chạy John Bevere trang bị cho bạn với những kiến thức quan trọng từ Kinh Thánh và cung cấp những câu chuyện nhằm giúp bạn xoay sở được những thời kỳ khô hạn hay khó khăn này và giúp bạn khám phá ra tất cả những gì mà Chúa dành cho bạn.

Information
Khởi tạo 02.12.2019
Thay đổi tại 14.05.2021
Phiên bản:
Kích thước 3.61 MB
hệ thống
tải về 1,043
Kissed_the_Girls_book_Vietnamese_Full_Cover-1068x792
Hôn Cô Gái rồi Bỏ Họ Khóc
Người Dạy: Lisa Bevere | Dịch Giả: Ngô Minh Hòa
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com
 

Phụ nữ luôn mất mát nhiều hơn là họ tưởng khi họ nhượng bộ. Đàn ông thì thích mạo hiểm và khám phá trong khi đó phụ nữ khát khao sự thân mật, sự lãng mạn và sự say đắm. Chúng ta được tạo dựng cho nhiều điều hơn là trở thành đồ chơi cho cánh đàn ông và là phụ nữ, chúng ta khao khát và xứng đáng nhiều hơn là chỉ giải tỏa tâm lý cho chúng ta.

Trong cuốn sách Hôn Cô Gái Rồi Bỏ Họ Khóc, Lisa Bevere đưa ra câu trả lời từ Chúa cho những câu hỏi hóc búa. Đây là sứ điệp nói về phẩm hạnh và hy vọng cho chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi, là những người không muốn mất mát nữa. Những thứ gì mà đã bị đánh thức trong bạn quá sớm có thể cho nó ngủ yên trở lại. Bạn có thể bước đi trong sự tự do, sức mạnh và sự thánh sạch bất kể quá khứ của bạn là gì.

Khi bạn mở lòng ra cho sự tha thứ vô hạn của Chúa, bạn sẽ khám phá một đời sống tự do như chưa hề biết trước đây. Này là lúc để phục hồi lại danh dự, sức mạnh và quyền năng cho những người con gái của Chúa trên đất này.

Information
Khởi tạo 02.12.2019
Thay đổi tại 20.05.2020
Phiên bản:
Kích thước 1.52 MB
hệ thống
tải về 490

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form