Album Thánh Ca

Vì Chúa Còn Thương - Pha Phạm

 Tình yêu Chúa tuyệt vời thay, Ngài ban an vui đến trong tâm con. Tha thứ tội tình, Chúa thương hy sinh, chết thay cho con. Ngợi khen Chúa vì tình yêu, đời con hôm nay phó dâng lên Ngài. Đến suốt cuộc đời biết ơn Jesus, sống cho Jesus.

ViChuaConThuongPhaPhamEps005 Thumbnail QuangHarvest1280x720

Vì Chúa Còn Thương | Ca sĩ: Pha Phạm | Sáng tác: Tiến Nguyễn | Hòa âm & Phối khí: Nguyễn Đức Trọng | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu |  www.quangharvest.com | Youtube: SongHyVongTV

Lyrics: Ngày dài trôi qua, lại mang đến những nỗi buồn. Tuổi đời thanh xuân, đã qua trong bao lãng phí. Nhớ khi ấy lạc trong thú vui, chìm đắm mê mải tìm trong giấc mơ hão huyền. Buổi tiệc tan đi, mấy ai ở lại bên ta. Dẫu năm tháng ngày mai núi non chẳng còn. Tình Chúa còn mãi vẹn nguyên chẳng hề đổi thay. Có những lúc lòng con bất an, nơi trần gian lòng con trót mang. Những nặng gánh cuộc đời chẳng ai ủi an.

Đk: Tình yêu Chúa tuyệt vời thay, Ngài ban an vui đến trong tâm con. Tha thứ tội tình, Chúa thương hy sinh, chết thay cho con. Ngợi khen Chúa vì tình yêu, đời con hôm nay phó dâng lên Ngài. Đến suốt cuộc đời biết ơn Jesus, sống cho Jesus (con sống cho Ngài).

Bridge: Dù mai cuộc đời đổi thay, tình yêu Chúa chuyển lay bao giờ, đếm hết sao trời chẳng sao ghi ra hết ơn Cha ban.

Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 100.000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 2656 guests and no members online

Your Language