Album Thánh Ca

Tôi Yêu Người Anh Em Trên Núi Cao - Hồng Nhiên

Tôi yêu người anh em tôi trong mối tình thắm thiết. Tôi yêu người anh em tôi trên núi cao, họ sống đơn sơ, không hận thù, không mư.

ToiYeuNguoiAnhEmTrenNuiCaoHongNhienEps016 Thumbnail QuangHarvest1280 min

Tôi Yêu Người Anh Em Trên Núi Cao | Ca sĩ: Hồng Nhiên | Sáng tác: Hứa Văn Tường | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu Youtube: SongHyVongTv www.quangharvest.com

Lyrics: Tôi yêu người anh em tôi, họ sống trên núi kia ôi thật tuyệt vời. Tôi yêu ngôi nhà sàn kia, lợp lá đơn sơ. Tôi yêu lũ trẻ nhỏ nô đùa bên dòng suối. Tôi yêu những cụ già đang làm trên nương rẫy. Tôi yêu người anh em tôi họ sống chân thật hiền lành. Tôi yêu người anh em tôi trong mối tình thắm thiết. Tôi yêu người anh em tôi trên núi cao, họ sống đơn sơ, không hận thù, không mưu toan, không giành giật, mà đầy lòng yêu thương. Trên núi kia ôi đẹp làm sao. Con suối kia nước chảy róc rách, tiếng chim kêu ôi tuyệt vời.

Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 100.000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTV. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/@songhyvongtv

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 453 guests and no members online

Your Language