Album Thánh Ca

Ngày Mai Thế Nào - Võ Thế Cường

Thời gian không nắm trong tay, thời gian lặng lẽ qua nhanh, chỉ có Đấng cứu xét biết ta thế nào? Hãy mau bước ra đi người lạc mất hư vong, chờ ta mau đến dắt đưa quay về với Ngài.

NgayMaiTheNaoVoTheCuongEps015 Thumbnail QuangHarvest1280x720

Ngày Mai Thế Nào | Ca sĩ: Võ Thế Cường | Sáng tác: Nguyễn Ngân Hà | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu Youtube: SongHyVongTv | www.quangharvest.com

Lyrics:

Lòng con đang khát khao. Lòng con đang ngữa trông chờ mong Cha Thánh viếng thăm con giờ này. Thời gian qua rất nhanh mà con vẫn đứng đây nhìn dòng người cứ cuốn trôi đi trong thế gian. Người rồi sẽ đi đâu? Người có biết hay chăng? Người ra đi nhưng sẽ mang theo chi hỡi người? Đời sống của chúng ta, nằm trong tay Chúa Cha, rồi tôi, anh chẳng biết lúc Chúa kêu ta về? Đời sống sẽ qua mau, tựa như giấc chiêm bao, dầu người có tất cả mọi điều đời này. Rồi ngày mai sẽ ra sao? Người không hay biết chi, người có biết Chúa đang kêu tôi với anh, hãy quay bước bên Cha tìm chân lý vinh quang, tìm sự sống ở trên nơi cao vĩnh hằng. Đời sống của chúng ta nằm trong tay Chúa Cha, thời gian ta Chúa đã nắm giữ trong tay Ngài.

Dẫu biết là thế mà tôi, anh vẫn xuôi tay ngậm ngùi. Chẳng mau tìm đến, để thời gian vẫn trôi nhanh mọi điều. Sẽ không quay trở lại và tôi anh sẽ mất đi. Sẽ không quay trở lại, vì thời gian Chúa nắm trong tay Ngài. Sự sống của thế nhân nằm trong tay Chúa Cha chẳng hay biết Chúa đã kêu tôi với anh, rồi tôi anh nói sao? Ngài ban bao phước ân mà sao tôi, anh cứ ngẫn ngơ không làm chi. Thời gian không nắm trong tay, thời gian lặng lẽ qua nhanh, chỉ có Đấng cứu xét biết ta thế nào? Hãy mau bước ra đi người lạc mất hư vong, chờ ta mau đến dắt đưa quay về với Ngài. Dẫu biết là thế mà tôi, anh vẫn xuôi tay ngậm ngùi, chỉ đi tìm kiếm điều hư không ở trong cuộc đời này, chẳng mang theo được gì? Và tôi, anh sẽ mất đi, hãy mau quay trở lại nhận ơn Cha thăm viếng trong giờ này.

Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 100.000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/@songhyvongtv

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 1687 guests and no members online

Your Language