Album Thánh Ca

Kể Chuyện Chúa Tôi - Hoàng Đức

Đến với Giê-xu thôi để cảm nhận được tình yêu Chúa tôi. Ngài chẳng đáng chi, chẳng có tội gì mà phải chết trên đồi Gô-tha. Vì quá yêu bạn mà Giê-xu vui đến nhân gian. Viết nên câu chuyện mà tôi muốn kể.

KeChuyenChuaToiHoangDuc1280x720

Kể Chuyện Chúa Tôi | Ca sĩ: Hoàng Đức | Sáng tác: Đinh Quang Hùng | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | Youtube: SongHyVongTV | www.quangharvest.com

Lyrics: Ghết - sê - ma - nê, lòng Ngài tái tê, môn đồ ngủ mê, đêm dài phủ sương. Một mình Giê-xu Chúa tôi với trái tim yêu thương, Ngài quỳ gối, khẩn nài Cha ôi! Máu pha đẫm mồ hôi, tràn xuống đầu gối Chúa tôi. Xin! Cha cất chén này, theo ý muốn Người, chẳng theo đường Con. Đến với Giê-xu thôi để cảm nhận được tình yêu Chúa tôi. Ngài chẳng đáng chi, chẳng có tội gì mà phải chết trên đồi Gô-tha. Vì quá yêu bạn mà Giê-xu vui đến nhân gian. Viết nên câu chuyện mà tôi muốn kể. Đến với Giê-xu thôi để cảm nhận được tình yêu Chúa tôi. Ngài mang lấy hết bao gánh nặng chịu hình chết trên đồi xưa. Bạn yêu ơi còn chần chờ gì nữa hãy đến bên Giê-xu hôm nay và cùng tôi, ta kể câu chuyện của Ngài. Gô-gô-tha ấy, chúng điệu Chúa đi, chân mòn mỏi gối, xích xiềng phủ vây. Thập tự xưa Giê-xu nặng mang với bao yêu thương đong đầy. Ngài ngó mắt, xót thương dân mình lầm lỗi! Đóng đinh Giê-xu tôi! Họ đóng đinh Chúa tôi rồi. Hông huyết Chúa tuôn trào, lai láng tuôn trào, vì ai?

Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 100.000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 2061 guests and no members online

Your Language