Album Thánh Ca

Biết Con Trời Là Ai! - Huỳnh Giao

Ngồi bên tôi bạn hỏi con Trời là ai? Ngài thật to lớn? Phải chăng như vị thần trong câu chuyện? Và Ngài có phép màu chăng? Và tại sao? Bạn hỏi con Trời giờ đâu? Rằng Ngài có biết? Thế gian không yên bình bao u buồn!

BietConTroiLaAiThuyHoangHuynhGiao1280x720

Biết Con Trời Là Ai! | Sáng tác: Thuý Hoàng | Trình bày: Huỳnh Giao | Hoà âm: Mai Hoài Phương | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Youtube: Song Hy Vong TV

Lyrics: Ngồi bên tôi bạn hỏi con Trời là ai? Ngài thật to lớn? Phải chăng như vị thần trong câu chuyện? Và Ngài có phép màu chăng? Và tại sao? Bạn hỏi con Trời giờ đâu? Rằng Ngài có biết? Thế gian không yên bình bao u buồn! Người người đua chen tìm những phép màu! Tiếng kêu cầu lòng đau tan vỡ lòng! Này bạn ơi Giê-xu xuống cõi người. Cả thế nhân kêu danh con Trời! Ngài chuộc mua, nhưng không, vô số tội. Bằng huyết thiêng tinh khôi cao vời. Chết cho bạn, và cho tôi, là Chiên Thánh mọi thần khôn sánh bì! Này bạn ơi Giê-xu đã sống lại. Về với Cha yêu nơi Thiên Đàng. Và sẽ đến quang lâm cho cõi người. Trong an lành Trời đất mới ngàn năm khải hoàn. Cho muôn đời, cho muôn người sống mãi bên Ngài.

Diệu kỳ thay, bạn hỡi xấu xa tội ô. Nhờ Trời thương xót đã ban cho con Trời để yêu bạn bằng thập giá với những đòn roi. Ngài vì yêu chẳng biết trách than trần nhân. Tình trời lai láng, chẳng ai giống như Ngài. Hãy quay về cùng nhau ăn năn xưng Con Chúa Trời. Sống muôn đời chẳng còn lo lắng gì! Này bạn ơi Giê-xu xuống cõi người. Cả thế nhân kêu danh con Trời! Ngài chuộc mua, nhưng không, vô số tội. Bằng huyết thiêng tinh khôi cao vời. Chết cho bạn, và cho tôi, là Chiên Thánh mọi thần khôn sánh bì! Này bạn ơi Giê-xu đã sống lại. Về với Cha yêu nơi Thiên Đàng. Và sẽ đến quang lâm cho cõi người. Trong an lành Trời đất mới ngàn năm khải hoàn. Cho muôn đời, cho muôn người sống mãi bên Ngài. Trong con trời. Trong Giê-xu sống mãi bạn ơi!

Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 50`000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 4005 guests and no members online

Your Language