Album Thánh Ca

Bên Cha - Vân Thuyên

 Yêu con bao la thiết tha, Chúa ơi từng phút trong đời con, tình Chúa không bến bờ. Yêu con sâu xa bao la, Chúa ơi tình Chúa cao tuyệt vời. Yêu con bao la thiết tha, Chúa nghe từng tiếng tim của con, tình Chúa ôi thiết tha tuyệt vời.

BenChaVanThuyen1280x720

Bên Cha | Ca sĩ: Vân Thuyên | Sáng tác: Đặng Ngọc Quốc | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu |  www.quangharvest.com | Youtube: SongHyVongTV

Lyrics: Mỗi khi nhớ lại, con tạ ơn Chúa đã yêu mến con, giúp con mỗi ngày. Từ tội ô, đêm tối Chúa đem hạnh phúc cho đời con, tình Chúa ôi thiết tha. Nhớ xưa thuở nào, như thuyền không bến nhấp nhô vất vơ, cuốn theo sóng gào. Đời lênh đênh ngơ ngác kiếm sao được thấy nơi bình an, chợt Ngài đến trong cõi đời. Rồi Cha yêu con sâu xa bao la, Chúa ơi Ngài kéo con bên Ngài.

Yêu con bao la thiết tha, Chúa ơi từng phút trong đời con, tình Chúa không bến bờ. Yêu con sâu xa bao la, Chúa ơi tình Chúa cao tuyệt vời. Yêu con bao la thiết tha, Chúa nghe từng tiếng tim của con, tình Chúa ôi thiết tha tuyệt vời.

Sáng nay thức dậy con cầu xin Chúa giúp con biết yêu Chúa thêm mỗi ngày. Dạy con tim khô héo biết rung động trước Cha từ bi. Dạy biết yêu Chúa thêm. Để sau cõi đời, cho dù giông tố gió mưa thét vang, trước sau bốn bề. Dạy cho con yêu Chúa, dẫu mai cuộc sống không còn ai, dạy biết yêu Chúa thêm.

Và xin cho con yêu Cha thêm lên, đến khi lá thu thôi lìa cành. Cho con luôn yêu mến Cha đến khi đồi núi không còn cây, và đến thiên thu. Cho con yêu Cha thêm lên, đến khi ánh dương không còn rọi. Xin cho con yêu mến Cha đến khi quả đất thôi ngừng quay. Và tới khi sóng thôi vào bờ. Và tới khi trái tim ngừng đập.

Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 100.000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 1664 guests and no members online

Your Language