Album Thánh Ca

Có Những Bàn Chân - Trần Nhật Thanh

"Bàn chân nào đi bên đời tôi, khi buồn vui có Người chia sớt. Từng bước tôi đi có Chúa kề bên dắt đưa đường tôi. Đem tôi về từ nơi hang sâu hố tối. Cứu vớt người hư mất khỏi chốn hư vong. Bàn chân Thiên Chúa đi khắp nhân gian đem tin vui mừng cho người nghèo khó. Bàn chân đinh đóng mang đến an vui cho khắp nhân loại."

CoNhungBanChanTranNhatThanhEps26 Thumbnail Youtube1280x720

Có Những Bàn Chân | Sáng tác & trình bày: Trần Nhật Thanh | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com | Song Hy Vong TV

Lyrics: Bàn chân nào đi qua đời tôi, ôi đẹp sao bước chân Thiên Hài. Bàn chân nào in sâu vào tôi, sa mạc khô chân Người in dấu. Từng bước chân qua gieo rắc tin yêu trên muôn ngàn lối. Bàn chân nào đem tôi về đây, bên tình yêu, bên Chúa nhiệm mầu. Bàn chân nào đi bên đời tôi, khi buồn vui có Người chia sớt. Từng bước tôi đi có Chúa kề bên dắt đưa đường tôi. Đem tôi về từ nơi hang sâu hố tối. Cứu vớt người hư mất khỏi chốn hư vong. Bàn chân Thiên Chúa đi khắp nhân gian đem tin vui mừng cho người nghèo khó. Bàn chân đinh đóng mang đến an vui cho khắp nhân loại.

Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 50`000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

041001710
Today: 37
Yesterday: 69
This Week: 380
Last Week: 555
This Month: 1,548
Last Month: 204
unknown 37% unknown
Vietnam 21% Vietnam
MOD_JSVISIT_COUNTRY_UNITED_STATES 18% USA

Total:

16

Countries

Thống Kê Trực Tiếp

We have 78 guests and no members online

Your Language

vizh-TWenfrdeitjaestr