Hallelujah - Zina Bya

ZinaBya1280720

H’Zina Bya Đăng Quang Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình

Là thí sinh người dân tộc, bằng phong độ giọng hát và chất lửa nhiệt tình khi biểu diễn, H’Zina Bya đã giành chiến thắng cuối cùng của cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 2010.

Bắt đầu khởi động từ tháng 10/2010 cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình đã trải qua các vòng thi sơ tuyển tại Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Tây Nguyên, Đà Nẵng với sự tham gia của gần 2000 thí sinh khắp cả nước.

Sau 7 đêm tranh tài, tối qua 1/12/2010 cuộc thi đã bước vào đêm chung kết cuối cùng với sự tranh tài của 3 thí sinh: H’Zina Bya, Xuân Sơn và Phương Thảo.Đến từ Đak Lak, H’Zina Bya tốt nghiệp trường đại học văn hoá nghệ thuật quân đội. Hiện tại là giảng viên thanh nhạc tại trung tâm âm nhạc Grace do chính cô mở, nhận được 44,29 % tin nhắn bình chọn đã giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi. Qua 3 bài hát mang đậm đặc chất Tây Nguyên đầy lửa, H’Zina Bya đã chứng minh sự tiến bộ không ngừng và một phong độ vững vàng.

Về nhì là thí sinh Xuân Sơn đến từ Hải Phòng và Phương Thảo đã đoạt giải 3. Khác với mọi năm, lễ trao giải của cuộc thi sẽ được tổ chức vào đêm Gala kỉ niệm 20 năm cuộc thi vào lúc 20h30 tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM.

——

Ca sĩ H'Zina Bya là một ca sĩ trẻ rất yêu mến Chúa. Cô đã từng tham gia cuộc thi tiếng hát truyền hình 2010. Với giọng hát và chất lửa nhiệt tình khi biểu diễn, Zina Bya đã giành chiến thắng cuối cùng của cuộc thi NSTHTH năm 2010. Không dừng lại ở đó cô gái người Ê đê này cùng với nữ ca sỹ Netta Kusumah Dewi – Indonesia đoại giải bạc của cuộc thi giọng hát vàng Asean. Lần này Zina Bya cho ra mắt Album "Hallelujah" đậm chất tây nguyên do chính cô thể hiện. Mong sự đón nhận của các bạn.

(4 Votes)

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin
Hy Vọng & Tình Yêu
www.quangharvest.com
Email: info@quangharvest.com

Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật

Please enable the javascript to submit this form