vizh-TWenfrdees

Giấc Mơ Nhiệm Mầu - Phạm Tuấn Hùng

PhamTuanHung01 900x663

Thiên Đường | Phạm Tuấn Hùng | Giấc Mơ Nhiệm Mầu | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm | www.quangharvest.com

Lòng con ước mơ về nơi rất xa. Một nơi có thiên thần đang chúc tôn, ngợi ca danh Chúa. Đấng hằng tôn kính, ân điển tràn khắp trần gian. Lặng nghe tiếng chuông chiều trong giáo đường. Bầy chiên cầu nguyện dâng lên Chúa Cha. Hãy ban bình an và ban phước lành. Vì thế gian đã có Chúa rồi. Nguyện đi theo Chúa, con xin hết lòng. Cuộc đời có bao nhiêu là gian khó. Ngài luôn nâng bước đôi chân bé nhỏ. Sẽ mang con về với Cha yêu nơi thiên đường.

Là nơi chúng con hằng luôn khát khao. Là nơi chúng con ngày đêm ước ao. Bởi vì nơi đó không còn sự chết. Thiên đàng đâu có khổ đau? Là nơi sẽ không còn tiếng khóc than. Vì Chúa sẽ lau ráo nước mắt con. Đấng ngự trên ngôi, Ngài đã phán rằng: Làm mới hết cả thảy muôn vật. Kẻ nào thấy khát Ta ban nước cho. Nước hằng sống Ta ban cho mãi mãi. Kẻ nào chiến thắng Ta cho kế nghiệp. Chính Ta sẽ là Đức Chúa Trời mãi của người.

(3 Votes)

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form