Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde
 

Festival Yêu Hà Nội

Saturday 09 December 2017, 08:00 - 17:00
Hits : 946
by Quang Harvest

festivalyeuhanoi15

Sáng ngày 08/12/2017 hàng ngàn người đến dự lễ khai mạc kỷ niệm 500 năm cải chánh Giáo Hội Cơ Đốc đã được diễn ra tại sân Quần Ngựa.

festivalyeuhanoi02

Mặc dù trời mưa phùn và gió lạnh nhưng những đoàn người vẫn đổ về sân vận động.

festivalyeuhanoi03

Lời hát thờ phượng, những tiếng vỗ tay dâng lên sự thắng trận cho Vua Jesus, ban nhạc Nissi Band đã hướng dẫn dân sự trong sự thờ phượng ngọt ngào để chúc tụng danh Jesus.

festivalyeuhanoi04

Sau bài hát “Mùa Gặt” tất cả hội trường cùng lớn tiếng nói như Ê-Sai: “Có con đây, xin hãy sai con”.

festivalyeuhanoi05

Mục Sư tiến sĩ Đoàn Hưng Linh, khích lệ con dân Chúa hãy học hỏi tấm gương của Martin Luther, những cuộc cải chánh đến từ những con người đầy can đảm, khôn ngoan và ham học hỏi. Ông cũng nhấn mạnh mục đích của cuộc cải chánh là “cải chánh giáo hội” chứ không phải là “chia rẽ giáo hội” không phải là phân rẽ thân thể của Đấng Christ.

festivalyeuhanoi06

Mục sư Nguyễn Đức Đồng chia sẻ lại câu nói của Martin Lurther : “được cứu bởi đức tin nơi Chúa cứu thế Jesus chứ không phải bởi việc làm”- Cải chánh đó là cải chánh chính mình và khiến thân thể của Chúa được hiệp một.

festivalyeuhanoi07

Tình yêu dành cho Hà Nội! Bạn yêu hà Nội không? Chúa Jesus là tấm gương hoàn hảo để yêu thương người khác cách đúng nghĩa nhất.

Cộng đồng người tin Chúa cũng noi theo tấm gương của Chúa bày tỏ “Yêu Thương Bằng Hành Động” bằng nhiều cách khác nhau cụ thể là trong năm qua đã góp phần  làm sạch 15 tấn rác thải trong thành phố, tham gia vào các lĩnh vực giải cứu người nghiện ma túy, buôn bán người, tình nguyện hiến máu để giúp đỡ những người bệnh (khoảng 200 lit máu) …

festivalyeuhanoi08

Bên cạnh đó trong ngày đặc biệt này mục sư Phạm Tuấn Nhượng và mục sư Nguyễn Hữu Mạc đã đại diện cho cộng đồng Tin Lành tặng 500 chiếc xe lăn cho người khuyết tật và, ông Franlink Graham cũng tặng 50.000 USD để xây dựng 10 ngôi nhà tình thương cho người nghèo ở Hà Nội.

festivalyeuhanoi09

Ông Franlink Graham chia sẻ sứ điệp trong sách Mác (4:35-41), Ngày nay có nhiều người nam và người nữ cũng đang kêu cầu danh Jesus để được cứu trong những sóng gió của cuộc đời mình.

festivalyeuhanoi10

Mục đích của chúa đến để cứu những người có tội, nếu bạn tiếp tục kêu cầu Danh của Chúa Jesus thì Ngài sẽ cứu bạn.

festivalyeuhanoi11

Ông Franlink Graham nói: Chúa Jesus không chết, Ngài đã sống lại rồi, Ngài đang ở đây, ở Hà Nội ngay bây giờ!

festivalyeuhanoi12

Đến tham dự hôm nay gồm có rất nhiều con dân Chúa từ trong nước và nước ngoài, cùng với đại diện của miền bắc là mục sư Nguyễn Hữu Mạc và các Hội thánh miền bắc, đoàn truyền giáo cùng với ông Franlink Graham, ngoài ra còn có sự tham dự của chính quyền Việt Nam ông Vũ Chiến Thắng trưởng ban tôn giáo chính phủ, đại diện của các Ban Dân Vận Trung Ương, và thành phố Hà Nội, UBND Mặt Trận Tổ Quốc, Bộ Công An, và Công An thành phố Hà Nội.

Buổi sáng đầu tiên được kết thúc với tể trị và ban phước của Chúa trên hội trường, mọi vinh hiển được dâng lên Chúa.

By Grace Peace / hoithanh.com

Mục Sư David Đông ghi nhận từ sự kiện Festival Love Hanoi — cung thể thao Quần Ngựa: "Sức nóng của Phúc âm đã lấn át giá rét miền Bắc đêm ngày 8 tháng 12 tại cung thể thao Quần Ngựa. Chương trình truyền giảng bắt đầu 5:00 giờ chiều tính đến trước 7g tối người ngồi đã đầy kín cung thể thao bên trong lẫn 4000 chiếc ghế bên ngoài sân! Các nghệ sĩ Việt- Hàn- Mỹ đã cống hiến những tiết mục hay nhất dâng lên Đức Chúa Trời trong sự ngây ngất cỗ vũ của tín hữu miền Bắc đã đợi chờ trong sự cầu nguyện 10 tháng qua! Anh chị em tín hữu và các lãnh đạo HT miền Bắc đã làm việc hợp tác cùng nhau thảy đều vui mừng về kết quả đêm 8/12/2017 vâng, việc Chúa làm! Thật không đủ lời để diễn tả niềm hân hoan vui mừng của tín hữu dự chương trình. Sau bài giảng dễ hiểu, ngắn gọn và đầy ơn của MS Franklin Graham đã có hàng trăm người nối nhau xếp hàng tiến lên sân trước khán đài chật cứng để tiếp nhận Chúa. Bên ngoài cung thể thao đã có hơn 4000 chiếc ghế và màn hình lớn trực tiếp chương trình — các thân hữu bên ngoài cũng hưởng ứng lời kêu gọi từ diễn giả F. Graham! (Ban tổ chức Festival Love Hanoi vừa cập nhật số người tin nhận Chúa: 1236 người. Có 475 Nam và 761 nữ). Đáng chú ý Ban nhạc BIC (anh em nhà Lê Hoàng & Hùng) thông báo có 3 thành viên chơi nhạc cho Festival xong cũng đã bước lên tiếp nhận Chúa Jesus trong đêm này!!! 2000 tâm vấn viên trợ giúp đêm truyền giảng tiếp cận giúp đỡ thân hữu là một điểm son. Ê-kíp đạo diễn sân khấu làm việc hết sức mình thật đáng khen. Nhất là đội hoạt cảnh tái hiện hình ảnh 500 năm công cuộc cải cách nối liền đất nước con người Việt Nam thật sinh động. Dàn ca nhạc sĩ Cơ Đốc Việt nam rất được ơn, ban hợp xướng liên Hội Thánh, các ban nhạc từ miền Nam ra, những người tình nguyện âm thầm... tất cả đã dâng sự vinh hiển duy nhất cho Đức Chúa Trời như nhà cải chánh đã đề xuất một trong năm điều phải quay về, “Soli Deo Gloria” (Duy Chúa được vinh hiển) Một đêm vui mừng có thể sẽ khó ngủ cho những ai tâm quyết với sự kiện này. Hết thảy đều mong đợi đến đêm kế tiếp... và như lời hứa rất lớn Chúa dành cho mỗi chúng ta rằng, “Họ đi tới, sức lực lần lần thêm” (Thi Thiên 84:7)."

festivalyeuhanoi16

Nguyen Thi Kim Anh: "Tuyệt vời lễ hội Festival Yêu Hà Nội! Dòng người nườm nượp lên đón nhận ơn phước sự sống đời đời Chúa ban cho. Tạ ơn Chúa!" MS TS Franklin Graham chia sẻ!"

MS Nguyễn Tấn Êly: "Từ lúc Ms Franklin Graham mời mọi người cùng đứng lên cầu nguyện trước khi công bố sứ điệp cho đến giờ phút này trạng thái trong tôi vẫn còn lâng lâng, nước mắt của niềm vui sướng cứ trào ra và miệng ngợi khen tạ ơn Cha yêu thương không ngớt.
Hằng ngàn người trong hội trường, hằng trăm ngàn người trong nước Việt Nam và trên toàn thế giới qua màn hình trực tiếp cùng cầu nguyện một lúc, chắc chắn những lời cầu nguyện hiệp một này đã thấu đến Ngôi Thi Ân của Cha thiên đàng và đã lay động cánh tay quyền năng của Đấng có quyền khiến lòng con người mở ra và đóng lòng con người trở lại.
“Hãy kêu cầu ta, ta sẽ trả lời cho; ta sẽ tỏ cho ngươi những việc lớn và khó, là những việc ngươi chưa từng biết.” (Giê-rê-mi‬ ‭33:3‬ )

Tạ ơn Cha yêu thương dân tộc Việt Nam! Tạ ơn Cha yêu thương đồng bào miền Bắc! Tạ ơn Cha ưu ái người dân Hà Nội!
Tạ ơn Thần Thánh Linh hành động một cách mạnh mẽ trong lòng người nghe và sứ giả công bố sứ điệp cứu rỗi cho dân tộc Việt Nam, đặc biệt người dân miền Bắc và Hà Nội.

Từ khi sứ giả bắt đầu cho đến lúc kết thúc sứ điệp âm thanh này mãi vang vọng trong tôi: " Chúa yêu Hà Nội! Chúa yêu Việt Nam!Ms Franklin Graham yêu quí toàn thể tôi con dân Chúa và người Hà Nội"
“Chúng ta đã biết và tin sự yêu thương của Đức Chúa Trời đối với chúng ta. Đức Chúa Trời tức là sự yêu thương, ai ở trong sự yêu thương, là ở trong Đức Chúa Trời, và Đức Chúa Trời ở trong người ấy.”(I Giăng‬ ‭4:16‬ ‭)

Cha ơi! Một ngàn hai trăm ba mươi sáu người (1236) tin Chúa so với sáu triệu tám trăm bốn mươi bốn ngàn một trăm người(6.844.100)dân Hà Nội đang sống thì quá ít, dẫu vậy con vẫn dâng lên Cha thiên đàng lời ngợi ca chúc tôn vì Ngài đã khích lệ sứ giả và toàn thể tôi con dân Ngài.
Chúng con vẫn tiếp tục đối nại và dốc đổ lòng mình dưới bệ chơn Cha để cầu xin ơn thương xót bởi Huyết báu thánh của Chúa Cứu Thế Jesus rửa sạch tội lỗi của chín mươi bốn triệu,chín trăm bảy mươi ngàn,năm trăm chín mươi bảy người (94.970.597 người Tk 16/1/17) đang sống khắp mọi miền đất nước Việt Nam để ngày Chúa Jesus trở lại có vô số linh hồn người Việt Nam được đón tiếp vào nhà Cha trên trời. AMEN

Tạ ơn Cha! Năm trăm năm trôi qua mới có được ngày phước hạnh như thế này Chúa dành cho Việt Nam."

festivalyeuhanoi17

"Kế hoạch của Đức Giê-hô-va được vững lập đời đời, Tư tưởng của lòng Ngài còn đời nầy sang đời kia. Quốc gia nào có Giê-hô-va làm Đức Chúa Trời mình, Dân tộc nào được Ngài chọn làm cơ nghiệp mình, Được phước vô cùng!” (Thi Thiên‬ ‭33:11-12‬ ‭RVV11‬‬)

 
 
The event started -1175 days ago
 
 
 
No Location Specified

Bình luận  

# Quang Harvest 59:10 09-12-2017
Hàng ngàn người đến dự lễ khai mạc kỷ niệm 500 năm cải chánh Giáo Hội Cơ Đốc đã được diễn ra tại sân Quần Ngựa.

https://quangharvest.com/extensions/extensions/events-calendar/eventdetail/5592/-/festival-ya-u-ha-na-i
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn

Thêm bình luận

 

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.