Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde
 

52. Chiếc Lồng Chim

From Friday 14 April 2017 -  08:00
To Thursday 13 April 2017 - 00:00
Hits : 7960
by Quang Harvest
Chieclongchim.jpg

52. Chiếc Lồng Chim

George Thomas là mục sư quản nhiệm tại một nhà thờ trong một làng nhỏ của nước Anh. Vào buổi sáng Chúa nhật kỷ niệm Chúa Phục Sinh năm đó, ông đến nhà thờ với một chiếc lồng chim cũ kỹ, đã hen gỉ, cong quẹo. Ông mang chiếc lồng chim đó trên bục giảng khiến nhiều cặp mắt nhướng lên, tò mò lẫn thắc mắc.

Biết được điều đó, nên ông mục sư bắt đầu bài giảng. "Hôm qua, trong lúc đi dạo phố, tôi chợt thấy một cậu bé đang bước đi hướng về phía tôi, trên tay đong đưa chiếc lồng chim này. Trong chiếc lồng có 3 chú chim nhỏ đang run lẩy bẩy vì lạnh và sợ. Tôi kêu cậu bé lại và hỏi, "Cháu đang có gì trong chiếc lồng đó vậy?" "Dạ chỉ là mấy con chim rừng thôi," cậu bé vừa tiến đến vừa trả lời. "Thế cháu định làm gì với những con chim này?" Tôi hỏi. "Cháu mang chúng về nhà để chơi. Cháu sẽ chọc chúng, nhổ lông chúng để làm chúng sợ hãi chơi. Cháu sắp sửa có một thời gian thật vui đấy." "Nhưng cháu sẽ dần dần chán với trò đó thôi. Sau đó cháu định làm gì với lũ chim này?" "Ô, cháu cũng có nuôi mấy con mèo nữa. Chúng rất thích chim. Cháu sẽ mang những con chim này cho lũ mèo đó ăn." Ông mục sư yên lặng trầm ngâm một chút rồi nói, "Cháu muốn bán lũ chim này bao nhiêu?" "Hả??!!!

>Xem thêm: 52. Chiếc Lồng Chim

 
 
The event started -1421 days ago
 
 
 
No Location Specified

Thêm bình luận

 

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.