ThaiBaoTram NguyenLamTiaSang1275x611 1

Nguyện Làm Tia Sáng - Sa Anh - Thái Bảo Trâm - Vhope
Xoá hết đi bao tháng ngày lầm lỗi, đắng cay khóc than. Vì bóng tối tăm nay đã không còn, nhường lại cho ánh dương rạng soi. Gô-gô-tha, Đấng Christ hy sinh, dòng huyết đã xoá bôi hết ô nhơ. Đời sống trắng trong, tâm con đổi mới. Tình yêu Cha lớn lao, tuyệt vời. Nay con không còn sống trong tuyệt vọng, Ngài đã gánh hết trên thập giá xưa rồi. Con xin quay về với Cha Thượng Thiên. Nguyện làm tia sáng cho nhân loại.
 
10Overall10Đến Với Jesus - Thái Bảo Trâm10Music10Beautiful

Bình luận  

# Trả lời: Đến Với Jesus - Thái Bảo TrâmQuang Harvest 43:18 08-09-2018
“Lời Nguyện Cầu Cho Nhau” Nhạc & lời: An Quốc
Trình bày: Trọng Quỳnh – Thái Bảo Trâm
Hoà âm: Khôi Nguyên
Ca khúc viết về tình yêu trong Chúa, cảm xúc “từ một buổi sáng Chúa Nhật đẹp trời, có nắng dịu và gió nhẹ du dương, mênh mang trong khung cảnh thơ mộng… Và niềm hy vọng mãnh liệt khi ngước mắt lên nhìn xa xăm về phía chân trời…”.
“Hãy kính sợ Đấng Christ mà vâng phục nhau” (Ephesians/Ê-phê-sô 5:21) khẳng định rằng tình yêu nên dâng cho Chúa quản cai và vun đắp. Ca khúc đã hình tượng hóa nhân vật nữ đang đối đáp cùng người yêu, mặc dù cả hai giờ đã xa cách…
Ca từ và giai điệu được trao chuốt cẩn thận, tạo nên một bước đột phá mới và lối hoà âm hiện đại phá vỡ những quy tắc của một tác phẩm âm nhạc thông thường.
Bằng đôi bàn tay khéo léo và khả năng sáng tạo, nhạc sĩ Khôi Nguyên đã kết hợp nhuần nhuyễn Piano, dàn dây và Guitar, truyền cảm hứng mạnh mẽ để ca sĩ Trọng Quỳnh – với chất giọng vừa ấm áp, vừa cao vút – kết hợp cùng giọng hát đầy nội lực của giọng nữ Thái Bảo Trâm – tạo nên một ca khúc tràn đầy sức sống và thấm đẫm chất thơ.
“Cảm ơn Chúa, cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã giúp tôi hoàn thành ca khúc này. Và cảm ơn em đã đem đến cho anh cảm xúc mạnh mẽ này, dù chúng ta không còn gặp nhau. Nhưng anh luôn tin chúng ta sẽ gặp lại nhau ở Thiên Đàng”.
Nhạc sĩ Võ An Quốc
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Album: Đến Với JesusQuang Harvest 45:11 12-10-2018
Xin chia sẻ đến ông bà, cô chú bác, anh chị em và các bạn yêu thích thánh nhạc Album "Đến Với Jesus", với chất giọng vừa ấm áp và đầy nội lực của ca sĩ Thái Bảo Trâm
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Nào hãy đến với Giê-xuQuang Harvest 16:21 19-02-2019
Nào hãy đến với Giê-xu, Chúa ban tình yêu thương không thay dời. Tha thứ mọi tội, xóa hết mọi tội vì chính Giê-xu nguồn chân lý cho muôn người.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# 2 Ti-mô-thê‬ ‭4:5‬Quang Harvest 11:12 05-05-2019
“Nhưng về phần con, hãy điềm tĩnh trong mọi sự, hãy chịu đựng gian khổ, hãy thi hành công việc của người rao giảng Tin Mừng, hãy chu toàn chức vụ của con.”
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Đã mua bản quyềnQuang Harvest 18:16 10-05-2019
Nguyện Làm Tia Sáng - Sa Anh
Bài hát Nguyện Làm Tia Sáng đã mua được bản quyền từ nhạc sĩ Sa Anh (Trần Thanh Trúc - Vhope) với sự giúp đỡ của nhà tài trợ cho mục vụ Chia Sẻ Niềm Tin cô Nguyễn Vũ Linh.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn

Thêm bình luận

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

11385052
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
1521
26440
27961
242389
589663
9835398
11385052

22-10-2019 01:18:18

Đang Trực Tuyến

Đang có 674 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.