Chúa Giáng Sinh - Ca Sĩ Lưu Chí Vỹ

Muôn thiên sứ chợt vang tiếng ca “Sáng danh Chúa bình an khắp nơi”. Đêm dần tan chợt nghe trong lòng sướng vui Giê-xu Ngài đã giáng sinh. Giê-xu Chúa vì lòng yêu con người mãi mãi. Từ chốn thượng thiên Chúa đến dương trần.

ChuaGiangSinhLuuChiVy1280x720

Chúa Giáng SinhCa sĩ: Lưu Chí Vỹ | Sáng tác: Tiến Nguyễn | Video Karaoke: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | Youtube: Song Hy Vong TV

Trong đêm tối một đêm rất xưa. Có mấy kẻ ngoài kia thức canh. Giữ bầy chiên chìm trong giấc ngủ mơ màng từ trời ánh sáng chiếu soi. Muôn thiên sứ chợt vang tiếng ca “Sáng danh Chúa bình an khắp nơi”. Đêm dần tan chợt nghe trong lòng sướng vui Giê-xu Ngài đã giáng sinh. Giê-xu Chúa vì lòng yêu con người mãi mãi. Từ chốn thượng thiên Chúa đến dương trần. Vì tình yêu thương Chúa đã hạ sinh trong máng rơm xưa hèn khinh. Chúa đã đến vì lòng yêu thương người khốn khó. Ngài đến để ban niềm vui muôn đời. Hãy đến với bao hạnh phúc dâng trào. Mau quỳ bên nơi máng chiên, tin nhận Cha.

Muôn thiên sứ chợt vang tiếng ca “Sáng danh Chúa bình an khắp nơi”. Đêm dần tan chợt nghe trong lòng sướng vui Giê-xu Ngài đã giáng sinh. Giê-xu Chúa vì lòng yêu con người mãi mãi. Từ chốn thượng thiên Chúa đến dương trần. Vì tình yêu thương Chúa đã hạ sinh trong máng rơm xưa hèn khinh. Chúa đã đến vì lòng yêu thương người khốn khó. Ngài đến để ban niềm vui muôn đời. Hãy đến với bao hạnh phúc dâng trào. Mau quỳ bên nơi máng chiên, tin nhận Cha. Chúa đã đến để ban phước lành cho ai nhận tin. Chúa giải cứu người khỏi tối tăm ô nhơ... hơ hơ hơ... Giê-xu Chúa vì lòng yêu con người mãi mãi. Từ chốn thượng thiên Chúa đến dương trần. Vì tình yêu thương Chúa đã hạ sinh trong máng rơm xưa hèn khinh. Chúa đã đến vì lòng yêu thương người khốn khó. Ngài đến để ban niềm vui muôn đời. Hãy đến với bao hạnh phúc dâng trào. Mau quỳ bên nơi máng chiên, tin nhận Cha. Hãy đến với bao hạnh phúc dâng trào. Mau quỳ bên nơi máng chiên, tin nhận Cha.

💝💜Xin ủng hộ SongHyVongTV đạt mốc 50`000 đăng ký. ▶Xin trân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTV. ▶▶Subscribe / Nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv 💝

(5 Votes)

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin
Hy Vọng & Tình Yêu
www.quangharvest.com
Email: info@quangharvest.com

Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật

Please enable the javascript to submit this form