vizh-TWenfrdees

CauChuyenMotNguoiHoiGiao bible 879085 1280x960

Câu Chuyện Kỳ Thú Của Một Người Hồi Giáo | Afshin Ziafat

 Thảm kịch của ngày 11/9, cả nước Mỹ hãy còn nhớ đến hoàn cảnh éo le của những người có dáng vẻ từ miền Trung Đông. Họ bị lên án một cách vô cớ, bị kỳ thị, bị nghi ngờ, cơ sở thương mại của họ bị đập phá mặc dầu họ là những người dân bình thường vô tội, không có dính dáp gì đến bọn khủng bố ở New York.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

VeDau bus 731317 435x290 1

Về Đâu?

Một chiếc xe bít bùng chạy qua... ngoại trừ người tài xế và mấy anh lính hộ tống, không một ai trên xe biết mình sẽ đi về đâu. Họ ngồi đó mà không thấy được ánh sáng và các sinh hoạt đang diễn ra bên ngoài. Họ chỉ biết hiện tại mình còn sống, còn ý thức, cảm xúc... nhưng tương lai thì nằm ngoài tầm tay... vì họ là những tù nhân! Không ai muốn mình ngồi trên xe đó cả.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

VaiNetVeHoiThanhDauTien italy 2472028 435x290 1

Vài Nét Về Hội Thánh Đầu Tiên Sau Thời Các Sứ Đồ

Bạn có để ý ra rằng Kinh Thánh không có mô tả hình ảnh của Chúa Giê-xu như thế nào?Tất cả những tranh ảnh về Chúa Giê-xu là do trí tưởng tượng của nhà họa sĩ. Cũng vậy, Kinh Thánh chỉ nói một ít về hội thánh ban đầu.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

BanThatDangSongChang hiking 1031383 435x290 1

Bạn Thật Đang Sống Chăng? | Masumi Toyotome

Bạn thật đang sống chăng? Tôi xin lỗi đã hỏi một câu ngớ ngẩn như thế, nhưng vì cớ đây là vấn đề vô cùng quan trọng nên tôi vẫn phải đề cập đến. Nếu bạn không thể quả quyết trả lời “vâng, tôi đang sống” thì có lẽ bạn chỉ mới có những vận động của cuộc sống thể xác mà chưa nếm trải được sự thỏa mãn thật của sự sống.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

ConSauCuaDucChuaTroi caterpillar 1209006 435x290 1

Con Sâu Của Đức Chúa Trời | David Yonggi Cho | Trích sách "Sống Thành Công"

Kinh Thánh: Êsai 41:14-16.

Trong Kinh Thánh có ghi lại nhiều biến cố dẫn Giacốp từ một người cực kỳ xảo quyệt đến thành một con sâu quằn quại bất lực. Nhưng khi Giacốp đã biến thành một con sâu trước mặt Đức Chúa Trời và loài người thì sự vinh hiển của Đức Chúa Trời đã giáng xuống trên ông.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

DiaChiCuaDucChuaTroidove 4191376 435x290 1

Địa Chỉ Của Đức Chúa Trời | David Yonggi Cho

Khi chúng ta trở thành Cơ Đốc Nhân, không những chúng ta cần tái lập lại nếp sống suy nghĩ của mình qua việc suy nghĩ tích cực, suy nghĩ trong điều kiện phép lạ và phát triển chiều hướng tiến về sự thành công; mà chúng ta còn cần phải biết về sức mạnh và khả năng của nguồn năng lực của chúng ta.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

BayDieuCanNhatTrenDoi beauty 355157 435x290 1

Bảy Điều Cần Nhất Trên Đời

Bảy Điều Cần Nhất Trên Đời

Để sống trên đời nầy, bạn cần gì? Cần ăn, cần mặc, cần việc làm, cần những tiện nghi cho cuộc sống... Vâng, đó chính là những nhu cầu cho cuộc sống mà ai cũng cần cả. Tuy nhiên cuộc sống không chỉ có những nhu cầu ấy mà thôi, có nhiều điều bạn cần hơn là những nhu cầu về vật chất. Những điều ấy có thể bạn đã nghĩ đến, nhưng cũng có thể chưa.

Viết nhận xét (0 Nhận xét)

Page 1 of 3

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin
Hy Vọng & Tình Yêu
www.quangharvest.com
Email: info@quangharvest.com

Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật

Please enable the javascript to submit this form