C6.04. Ngửa Trông Vợ / Chồng - Joyce Meyer

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Một trong những điều tôi học được khi mới kết hôn đó là tôi không thể lệ thuộc vào nhà tôi trở thành nguồn hạnh phúc cho tôi - đó là vị trí của Chúa. Chúa là nguồn vui mừng của chúng ta (xem Thi Thiên 43:4), chứ không phải vợ/chồng chúng ta. Tôi nhớ có những lúc tôi đâm ra bực bội với nhà tôi vì anh hay chơi gôn hay xem bóng đá hơn là dành thời gian buổi sáng cho tôi. Không phải nhà tôi bỏ lơ tôi - anh là một người chồng tuyệt vời và anh thích dành thời gian với tôi - nhưng tôi muốn chồng tôi phải có mặt với tôi luôn.

JoyceMeyerThapSang1280x720

Tôi bực vì ngửa trông nơi chồng là nguồn hạnh phúc và thỏa lòng của tôi. Nhưng Chúa chỉ cho tôi thấy bất cứ lúc nào chúng ta ngửa trông nơi con người (ngay cả vợ/chồng chúng ta) để làm những việc mà chỉ có Chúa mới làm được, thì chúng ta sẽ sống thất vọng thôi.

Giây phút tôi không còn cố ép buộc nhà tôi cho tôi những thứ chỉ có Chúa mới có thể cho, thì lập tức tôi có bình an và niềm vui lạ thường trong đời sống tôi ...lẫn trong hôn nhân tôi. Nói thế nhưng nếu tôi bực bội về chuyện gì đó hay tôi cần nói chuyện, nhà tôi luôn có mặt để khích lệ và giúp đỡ tôi, nhưng cả anh ấy và tôi đều biết rằng chỉ có Chúa mới có thể cung ứng mọi sự chúng tôi cần trong mọi hoàn cảnh.


Pin it

Thêm bình luận

Tìm Kiếm

Văn Phẩm Cơ Đốc

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

15761640
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
630
24311
159777
276921
888740
13904689
15761640

29-03-2020 00:14:44

Đang Trực Tuyến

Đang có 566 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.