Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde

C6.03. Ngửa Trông Bạn Bè - Joyce Meyer

C6.03. Ngửa Trông Bạn Bè - Joyce Meyer

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Có bạn bè để có thể nói chuyện và tin cậy khi bạn tổn thương thì thật tuyệt vời, đặc biệt là những người bạn tin Chúa, là người có thể cầu nguyện với bạn và khích lệ bạn. Tuy nhiên, bạn bè không có mọi câu trả lời. Dù họ có ý định tốt, nhưng họ có thể dẫn bạn đi trật hướng nếu lời khuyên của họ không hợp với Lời Chúa. Bạn bè có thể cảm thấy thương cảm chúng ta nhưng lại không thật lòng đủ để nói cho chúng ta những lời chúng ta cần nghe. Tôi nhớ khi nhà tôi bảo tôi rằng tôi cần chấm dứt thương hại cho bản thân.

JoyceMeyerThapSang1280x720

Tôi không thích điều đó và tôi giận anh, nhưng những gì anh nói là thật và tôi cần nghe điều đó. Nhà tôi yêu tôi đủ để nói cho tôi những điều tôi cần nghe thay vì những điều tôi muốn nghe. Tôi đã chứng kiến nhiều hoàn cảnh trong đó chính bạn bè đã làm cho một người bị rối loạn vì họ chỉ thương hại người đó thay vì nói những điều người đó cần nghe.

Lệ thuộc bạn bè trong những lúc khó khăn không có gì là sai, nhưng đừng để bạn bè thế chỗ của Chúa trong cuộc đời bạn. Khi bạn bị tổn thương, hãy đến với Chúa trước và tìm sự hướng dẫn của Chúa trong hoàn cảnh đó. Sau khi bạn đã dành thời gian trong Lời Chúa và tìm kiếm Chúa qua sự cầu nguyện, thì có lẽ bạn muốn đến gặp bạn bè và chia sẻ với họ những gì bạn nghĩ là Chúa đang nói. Hãy nhớ bạn bè cũng là con người như bạn. Khả năng họ giúp bạn có hạn. Nếu bạn hoàn toàn lệ thuộc họ, cuối cùng bạn sẽ thất vọng.

Pin it

Thêm bình luận

(0 Votes)

Quang Harvest

Văn Phẩm Cơ Đốc

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Linh Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 80.00 2 months trước

Thống Kê Truy Cập

25123951
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
9577
18975
154770
250489
570844
23740058
25123951

22-01-2021 10:00:44

Đang Trực Tuyến

Đang có 765 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.