Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde

C17.07 Lời Kết - Joyce Meyer

C.17.07 Lời Kết - Joyce Meyer

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Chúng ta bắt đầu chương đầu của sách này nói về Betty Tin Dữ. Cô Betty tội nghiệp này - cô ta có vấn đề, phải không nào? Dù cô ta có một gia đình rất tuyệt vời và rất yêu mến Chúa, nhưng cô ta có rất ít hy vọng. Betty không có lòng mong đợi vui vẻ rằng những điều tốt đẹp sẽ xảy ra; cô có một lòng mong đợi gây nản lòng rằng những điều tồi tệ là không thể tránh khỏi. Thay vì nghĩ về những điều tốt nhất, Betty cứ khăng khăng những điều tồi tệ nhất...và điều đó ảnh hưởng đến đời sống của cô.

JoyceMeyerThapSang1280x720

Thất vọng, lo lắng, nản lòng hay ngã lòng, lúc nào đó bạn có thể thấy mình giống cô Betty. Có lẽ có những lúc bạn tranh chiến để kinh nghiệm cuộc sống dư dật, đắc thắng và tràn đầy niềm vui mà Chúa Giê-su chịu chết để ban cho bạn. Có lẽ bạn nhận cuốn sách này vì tựa của sách nghe như một tin tức tốt lành, và tin tức tốt lành là điều bạn thật sự cần.

Trước khi tôi gửi bản thảo này cho nhà xuất bản, tôi muốn để vài phút để nói riêng với bạn. Bạn thấy đó, tôi có những hy vọng to lớn dành cho bạn. Tôi tin Chúa sẽ giải cứu bạn khỏi những gánh nặng của thái độ “Tôi không thể” và “Quá trễ rồi,” để bạn có thể tung cánh bay cao với thái độ “Tôi có thể” và của “Thời điểm vừa đúng lúc.” Tôi vui mừng mong đợi rằng bạn gác lại phía sau thất vọng, nản lòng của quá khứ - và bạn sẽ tiến vào tương lai đầy hứa hẹn của bạn.

Tôi không biết chính xác bạn đang trải qua chuyện gì đang khi đọc cuốn sách này. Có thể mọi việc diễn ra tốt đẹp, và bạn phấn khởi về những trải nghiệm hay cơ hội mới. Hoặc có lẽ bạn chỉ sống cho qua ngày, an phận với lối suy nghĩ, “Đủ ăn, đủ mặc là đủ rồi” và suy nghĩ Đáng lí ra nó còn tệ hơn nữa. Hoặc có thể bạn đang bị tổn thương nghiêm trọng đến nỗi bạn thắc mắc liệu nỗi đau có vơi đi không.

Dù bạn đang đối diện với thách thức nào đi nữa - dù lớn hay nhỏ - này là lúc để hy vọng lại. Này là lúc hy vọng để có ân huệ. Này là lúc hy vọng để có chuyển biến. Này là lúc hy vọng để có hạnh phúc. Trở ngại trước mắt bạn là cơ hội để Chúa làm điều gì đó diệu kỳ trong đời bạn. Bạn sẽ không thua đâu - Chúa ở về phía bạn, và Chúa thì không thể bị đánh bại.

Hãy đứng lên và tiếp tục. Hãy nâng mức độ mong đợi của bạn. Đừng an phận với “điều tốt” khi mà bạn được hứa “điều vĩ đại.” Hôm nay là một ngày mới trong đời bạn - và ngày mới là thời điểm lí tưởng để thắp sáng hy vọng của bạn.

Pin it

Thêm bình luận

(0 Votes)

Văn Phẩm Cơ Đốc

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Linh Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 80.00 2 months trước

Thống Kê Truy Cập

25252443
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
14082
17319
64906
218356
699336
23740058
25252443

27-01-2021 20:10:18

Đang Trực Tuyến

Đang có 500 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.