C.17.07 Lời Kết - Joyce Meyer

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Chúng ta bắt đầu chương đầu của sách này nói về Betty Tin Dữ. Cô Betty tội nghiệp này - cô ta có vấn đề, phải không nào? Dù cô ta có một gia đình rất tuyệt vời và rất yêu mến Chúa, nhưng cô ta có rất ít hy vọng. Betty không có lòng mong đợi vui vẻ rằng những điều tốt đẹp sẽ xảy ra; cô có một lòng mong đợi gây nản lòng rằng những điều tồi tệ là không thể tránh khỏi. Thay vì nghĩ về những điều tốt nhất, Betty cứ khăng khăng những điều tồi tệ nhất...và điều đó ảnh hưởng đến đời sống của cô.

JoyceMeyerThapSang1280x720

Thất vọng, lo lắng, nản lòng hay ngã lòng, lúc nào đó bạn có thể thấy mình giống cô Betty. Có lẽ có những lúc bạn tranh chiến để kinh nghiệm cuộc sống dư dật, đắc thắng và tràn đầy niềm vui mà Chúa Giê-su chịu chết để ban cho bạn. Có lẽ bạn nhận cuốn sách này vì tựa của sách nghe như một tin tức tốt lành, và tin tức tốt lành là điều bạn thật sự cần.

Trước khi tôi gửi bản thảo này cho nhà xuất bản, tôi muốn để vài phút để nói riêng với bạn. Bạn thấy đó, tôi có những hy vọng to lớn dành cho bạn. Tôi tin Chúa sẽ giải cứu bạn khỏi những gánh nặng của thái độ “Tôi không thể” và “Quá trễ rồi,” để bạn có thể tung cánh bay cao với thái độ “Tôi có thể” và của “Thời điểm vừa đúng lúc.” Tôi vui mừng mong đợi rằng bạn gác lại phía sau thất vọng, nản lòng của quá khứ - và bạn sẽ tiến vào tương lai đầy hứa hẹn của bạn.

Tôi không biết chính xác bạn đang trải qua chuyện gì đang khi đọc cuốn sách này. Có thể mọi việc diễn ra tốt đẹp, và bạn phấn khởi về những trải nghiệm hay cơ hội mới. Hoặc có lẽ bạn chỉ sống cho qua ngày, an phận với lối suy nghĩ, “Đủ ăn, đủ mặc là đủ rồi” và suy nghĩ Đáng lí ra nó còn tệ hơn nữa. Hoặc có thể bạn đang bị tổn thương nghiêm trọng đến nỗi bạn thắc mắc liệu nỗi đau có vơi đi không.

Dù bạn đang đối diện với thách thức nào đi nữa - dù lớn hay nhỏ - này là lúc để hy vọng lại. Này là lúc hy vọng để có ân huệ. Này là lúc hy vọng để có chuyển biến. Này là lúc hy vọng để có hạnh phúc. Trở ngại trước mắt bạn là cơ hội để Chúa làm điều gì đó diệu kỳ trong đời bạn. Bạn sẽ không thua đâu - Chúa ở về phía bạn, và Chúa thì không thể bị đánh bại.

Hãy đứng lên và tiếp tục. Hãy nâng mức độ mong đợi của bạn. Đừng an phận với “điều tốt” khi mà bạn được hứa “điều vĩ đại.” Hôm nay là một ngày mới trong đời bạn - và ngày mới là thời điểm lí tưởng để thắp sáng hy vọng của bạn.


Thêm bình luận

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

11402252
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
18721
26440
45161
242389
606863
9835398
11402252

22-10-2019 18:45:05

Đang Trực Tuyến

Đang có 655 khách và một thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.