C.16.03 Tác Dụng Tĩnh Lặng Của Hy Vọng - Joyce Meyer

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Con người, kể cả Cơ Đốc Nhân, cũng có thể gặp vấn đề về việc thiếu đi sự ổn định - và thiếu ổn định là do lo lắng và sợ hãi. Lo lắng khiến người ta có cảm xúc hồi trồi, hồi trụt, và tâm trí họ nghĩ đủ thứ tư tưởng kỳ cục. Bạn không hề biết nên làm gì khi gặp những người thân hay bạn bè mà có khuynh hướng hay lo lắng. Cảm xúc của họ dựa trên những biến cố xảy ra trong ngày, nên họ khó lường đoán và không đáng tin. Họ không có ý sống vậy, nhưng họ lầm tưởng rằng cách duy nhất để họ bình tĩnh là nếu mọi hoàn cảnh của họ đều dễ chịu.

JoyceMeyerThapSang1280x720

Tôi đã sống nhiều năm trồi trụt về cảm xúc, và tôi liên tục cầu nguyện xin Chúa giải quyết nan đề của tôi để tôi được bình an. Bây giờ tôi biết mục tiêu của Chúa dành cho chúng ta đó là chúng ta sống bình an trong giông bão như Chúa Giê-su sống. Tại sao Chúa không cất đi hết nan đề của chúng ta? Suy cho cùng, nếu Ngài muốn, Ngài có thể làm được. Câu trả lời đơn giản là vì chúng ta vẫn còn ở trong thế gian, mà trong thế gian thì sẽ có hoạn nạn (Giăng 16:33). Để không hề gặp khó khăn nào nữa, chúng ta phải ra khỏi thế gian. Còn hiện tại chúng ta còn ở trong thế gian. Ở thế gian này không phải lúc nào cũng dễ chịu, nhưng Chúa đã trang bị cho chúng ta tất cả những gì chúng ta cần để sống bình tĩnh và tận hưởng cuộc sống dù có chuyện gì xảy ra.


Thêm bình luận

Tìm Kiếm

Văn Phẩm Cơ Đốc

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

16000459
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
22448
23711
46159
167770
166488
14688770
16000459

07-04-2020 20:56:35

Đang Trực Tuyến

Đang có 774 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.