C.14.05 Hãy Vui Vẻ Mỗi Ngày - Joyce Meyer

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Đôi khi chúng ta mất hy vọng chỉ vì chúng ta đánh mất niềm vui. Thay vì tận hưởng cuộc sống mỗi ngày, chúng ta bị kiệt quệ vì các chi phí phải trả và bị thất vọng vì những khó khăn. Sao không quyết định làm việc nào đó vui nhộn mỗi ngày? Không cần phải là chuyến đi tới Disney World mỗi ngày. Chỉ đơn giản như uống cà phê với bạn bè, xem hài cùng gia đình hay đi bộ trong công viên - bất cứ điều gì mang lại nụ cười cho khuôn mặt bạn.

JoyceMeyerThapSang1280x720

 

Nếu bạn muốn liên tục tràn đầy hy vọng, hãy lên kế hoạch làm những điều vui nhộn để tạo ra lòng mong đợi. Hy vọng và vui mừng đi đôi với nhau, nên hãy lên kế hoạch làm điều gì đó vui vẻ và sống mỗi ngày vui hưởng sự hiện diện của Chúa và mọi phước hạnh Ngài ban cho bạn.

Tất cả chúng ta đều mong đợi những điều vui vẻ và thú vị. Hôm nay tôi đã viết sách suốt nhiều giờ. Tôi cũng lên kế hoạch đi uống cà phê với một số bạn bè vào cuối ngày, đi mua sắm một ít, và đi ra ngoài ăn tối. Khi tôi lên kế hoạch cho mỗi ngày, tôi luôn nghĩ tới điều gì đó mà tôi mong đợi. Đừng chờ cho đến khi bạn nghỉ hưu rồi mới nghĩ đến việc tận hưởng cuộc sống. Hãy tận hưởng cuộc sống NGAY BÂY GIỜ!


Thêm bình luận

Tìm Kiếm

Văn Phẩm Cơ Đốc

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

16000927
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
22916
23711
46627
167770
166956
14688770
16000927

07-04-2020 21:20:56

Đang Trực Tuyến

Đang có 977 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.