C.14.04 Tận Dụng Tối Đa Hôm Nay - Joyce Meyer

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Thi thiên 71:14 nói, “Còn tôi, tôi sẽ luôn luôn hy vọng và tăng thêm lời ca ngợi Ngài càng hơn..” Từ chìa khóa trong câu này về hy vọng là “luôn luôn.” Người hy vọng không thỉnh thoảng mới hy vọng. Và một người hy vọng chắc chắn không chờ cho đến ngày mai để mong điều tốt đẹp từ Chúa. Một người hy vọng liên tục hy vọng, chọn hy vọng mỗi ngày...và suốt cả ngày.

JoyceMeyerThapSang1280x720

Một người hy vọng liên tục hy vọng, chọn hy vọng mỗi ngày... và suốt cả ngày.

Tôi đề nghị vài cách để bạn có thể sống trong hy vọng liên tục, biến mỗi ngày thành một ngày đầy lòng mong đợi vui vẻ về điều gì đó tốt lành.

Cầu Nguyện Cách Dạn Dĩ Mỗi Ngày

Nếu bạn có hy vọng, bạn sẽ không hề sợ để tin điều lớn lao. Đúng vậy, tôi muốn nói rằng hy vọng là bàn đạp cho đức tin. Đó là lý do thật tốt là hôm nay hãy đến với Chúa bằng lời cầu nguyện dạn dĩ. Bạn không thể sống với lòng mong đợi hôm nay nếu bạn không có đức tin để cầu xin.

Bất cứ điều gì trong lòng, nếu nó phù hợp với Lời Chúa, hãy dám cầu xin một cách xác quyết và rồi mong mỏi chờ đợi. Chúa thích những lời cầu nguyện dạn dĩ. Ngài đáp lời nhiều lần trong Kinh Thánh, và ngày nay Ngài vẫn đáp lời. Hãy thực hành hy vọng, đứng vững trong đức tin, và dãn dĩ xin Ngài điều gì đó và hãy xin NGAY BÂY GIỜ.


Thêm bình luận

Tìm Kiếm

Văn Phẩm Cơ Đốc

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

16000397
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
22386
23711
46097
167770
166426
14688770
16000397

07-04-2020 20:53:53

Đang Trực Tuyến

Đang có 712 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.