Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde

C13.05 Tốc Độ Cuộc Sống Bận Rộn - Joyce Meyer

C.13.05 Tốc Độ Cuộc Sống Bận Rộn - Joyce Meyer

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Nếu bạn muốn để hy vọng làm cái neo cho linh hồn và vui mừng làm lối sống của bạn, thì bạn cần phải tỉa sửa chút ít. Có thể bạn phải đơn giản hóa cuộc sống bằng cách cắt tỉa bớt những việc không kết quả. Có thể bạn cần học nói “không” với một số điều và không cảm thấy có tội về điều đó. Hãy giữ đời sống bạn đủ thanh thản để niềm vui có thể tung cánh.

JoyceMeyerThapSang1280x720

Tôi đang nói từ kinh nghiệm. Trước đây lúc nào tôi cũng than phiền, rằng, “Làm sao có thể theo kịp tốc độ này? Tôi cần một kỳ nghỉ. Tôi chưa bao giờ có sự nghỉ ngơi!” Ngày nọ, tôi cảm thấy Chúa nói với tôi “Nếu con không muốn làm mọi việc con đang làm, hãy cắt bỏ bớt. Con là người lên thời khóa biểu mà.” Đó là những giây phút nhẹ nhỏm. Tôi không cần phải cố gắng làm tất cả, và tôi không cần phải cảm thấy có tội về chuyện đó. Hãy nghĩ về điều này: Chúa thích chúng ta bận rộn hay là thích chúng ta vui mừng? Tôi nghĩ chúng ta đã biết câu trả lời, vậy chúng ta hãy làm những hoạt động nào mà không thành gánh nặng cho chúng ta.

Hãy chậm lại và dành thời gian cho những việc nào là quan trọng. Hãy dành thời gian với gia đình và bạn bè. Hãy tận hưởng mối quan hệ với Chúa. Hãy dành thời gian cho bản thân - tận hưởng một thú vui nào đó.

Chậm lại và tận hưởng cuộc sống thật quan trọng. Nếu bạn quá bận rộn không thể hạnh phúc được, và nếu bạn quá bận nên bạn cảm thấy thất vọng, thì này là lúc hãy thay đổi. Hãy đơn giản hóa thời gian biểu và bắt đầu tận hưởng cuộc sống mà Chúa ban phước cho bạn.

Có vô số điều có thể nhận chìm chúng ta xuống. Tôi đã nói đến ba điều, nhưng tôi khuyên bạn hãy thêm vào danh dách đó dựa vào tình hình thực tế. Dù là ba điều trên hay điều nào thì cũng đừng để những lời dối trá của kẻ thù nhận chìm bạn nữa.

Pin it

Thêm bình luận

(0 Votes)

Quang Harvest

Văn Phẩm Cơ Đốc

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Linh Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 80.00 2 months trước

Thống Kê Truy Cập

25116399
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
2025
18975
147218
250489
563292
23740058
25116399

22-01-2021 01:26:52

Đang Trực Tuyến

Đang có 1413 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.