92. Được Phước Nhờ Một Trái Bom

Trong thời chiến tranh, có một nông gia kia tại Anh quốc gởi một món tiền cho cơ quan Biếu Tặng Kinh Thánh. Ông đã yêu cầu nhân viên trong cơ quan này cầu nguyện Chúa giữ gìn nơi ông ở khỏi bom của Đức và xin có đủ nước cho mùa màng của ông được tốt đẹp. Cơ quan này đã cầu nguyện, xin Đức Chúa Trời chăm sóc người nông gia đó và thực hiện ý muốn của Ngài trong vấn đề này.

92DuocPhuocNhoMotTraiBom1

Chẳng bao lâu sau đó, trong một cuộc oanh tạc phi cơ, một trái bom đã ném xuống ngay chỗ của người nông gia này ở. Mọi cửa sổ nhà ông bị vỡ tan tành, nhưng chính mình ông cũng như thú vật không bị thiệt hại gì. Quả bom đã ngấm sâu vào lòng đất đến nỗi đã mở lối cho một ngọn suối mới phun lên. Nông gia này được nhiều nước lo cho ruộng nương và có thể giúp cho ruộng của láng giềng nữa. Sau vụ gặt tiếp đó nông gia này đã được rất nhiều hoa lợi và gởi hai trăm Mỹ kim dâng cho cơ quan Biếu Tặng Kinh Thánh để tỏ lòng biết ơn.

Khi các con cái Chúa biết giao phó mình trong sự gìn giữ của Ngài thì Ngài chăm sóc họ là kỳ diệu đến dường nào!

Khi các con cái Chúa biết giao phó mình trong sự gìn giữ của Ngài thì Ngài chăm sóc họ là kỳ diệu đến dường nào!

  Nguồn: Sách Chuyện Hay Ý Đẹp - Ms Nguyễn Văn Bình

(3 Votes)

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form