Thứ hai, 24 Tháng 4 2017 19:41

Đức Chúa Trời Cũng Sử Dụng Những Chiếc Bình Bị Đập Nứt

Written by
(1 Vote)

Đức Chúa Trời cũng sử dụng những chiếc bình bị đập nứt. Đức Chúa Trời không đòi hỏi chúng ta phải là hoàn hảo. Ngài đã tạo dựng chúng ta, Ngài biết chúng ta chỉ là con người và chúng ta hay phạm sai lầm.

Đức Chúa Trời cũng sử dụng những chiếc bình bị đập nứt. Đức Chúa Trời không đòi hỏi chúng ta phải là hoàn hảo. Ngài đã tạo dựng chúng ta, Ngài biết chúng ta chỉ là con người và chúng ta hay phạm sai lầm. Công việc của chúng ta là mỗi buổi sáng hãy thức dậy và hãy làm tốt nhất với những gì mà Ngài đã tin cậy giao phó cho chúng ta. Và nếu chúng ta phạm sai lầm, chúng ta có thể cầu xin Ngài sự tha thứ, bước vào sự thánh khiết với Ngài và tiếp tục tiến bước.

Rất nhiều người tin rằng Chúa không thể sử dụng họ vì họ không hoàn hảo. Nhưng đó là một lời nói dối. Đức Chúa Trời (người thợ gốm) cũng sử dụng những chiếc bình bị đập nứt (chúng ta) để công việc của Ngài được trọn thành. Chúng ta là những chiếc bình mà Đức Chúa Trời muốn đổ đầy với sự nhân từ và ánh sáng của Ngài. Để rồi chúng ta mang sự nhân từ và ánh sáng của Chúa vào trong một thế gian đầy bóng tối, cùng chia sẻ với tất cả mọi người chúng ta gặp gỡ.

*Đừng sợ trước sai lầm của bạn, hãy xưng nhận nó ra và để Chúa sử dụng mình. Hãy bỏ đi sự lo lắng về những gì không phải là chính bạn, và trao cho Chúa những gì mà là chính bản thân bạn.* Ngay cả khi là chiếc bình bị đập nứt bạn cũng có thể đạt được những điều tuyệt vời. Bạn có thể làm cho ai đó hạnh phúc. Bạn có thể khích lệ an ủi, gây dựng và sửa dạy những người ở xung quanh mình. Bạn có thể sử dụng những ân tứ và tài năng của mình để phục vụ Chúa.

Cầu nguyện: Chúa ơi, con có thể là một "chiếc bình bị đập nứt", nhưng Ngài là người thợ gốm và Ngài có thể sử dụng con cho mục đích của Ngài bất chấp những sai lầm của con. Đổ đầy con với sự nhân từ và ánh sáng của Ngài, để con có thể mang những điều đó vào trong thế gian. „Hỡi Đức Giê-hô-va, dầu vậy, bây giờ Ngài là Cha chúng tôi! Chúng tôi là đất sét, Ngài là thợ gốm chúng tôi; chúng tôi thảy là việc của tay Ngài.“ ‭Ê-sai‬ ‭64:8‬

Joyce Meyer - Hanh Le

Read 651 times Last modified on Thứ hai, 15 Tháng 10 2018 20:25
Quang Harvest

Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Lovewww.quangharvest.com

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

Thêm trong danh mục này: « Thi Thiên‬ ‭27:8 Ê-sai‬ ‭43:1-4 »

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

15906050
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
2652
22843
119520
185366
72079
14688770
15906050

04-04-2020 01:58:50

Đang Trực Tuyến

Đang có 873 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.