Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde

47. Mở Rộng Tầm Nhìn Của Bạn

47. Mở Rộng Tầm Nhìn Của Bạn - Tác giả: John Mason 

Chúng ta đều “đội chung” một bầu trời, nhưng chúng ta có tầm nhìn không giống nhau. Những người đặc biệt luôn nhìn thấy bức tranh ở tầm vĩ mô. Mở rộng tầm nhìn của bạn nghĩa là có thể nhìn thấy những cơ hội lớn tiềm ẩn xung quanh bạn. Khi bạn mở rộng tầm nhìn của mình, cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi. Bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy mọi thứ xung quanh mình rất khác biệt. Những nhu cầu bình thường của con người không thể nào kiểm soát hành động của người có niềm tin vào Chúa.

sinhralamot47

Những nhu cầu bình thường của con người không thể nào kiểm soát hành động của người có niềm tin vào Chúa. Bạn có đủ liều lĩnh để thử thách niềm tin của mình không? “Hướng đến mặt trời và dù bạn không bắn tới thì mũi tên của bạn cũng sẽ bay cao hơn nhiều so với khi bạn nhắm đến một vật thể nào đó ngang tầm với mình” (Joel Hawes).

 
Có một câu chuyện như sau: Cách nhìn của một người phụ nữ đã thay đổi hoàn toàn sau khi bà tiến đến chỗ ngồi của Picasso[54] trong một nhà hàng và đề nghị ông vẽ vài nét lên khăn ăn của bà. Bà nói rằng bà sẵn lòng trả giá tùy theo mức mà ông cảm thấy là cần thiết. Picasso chiều ý bà và sau đó nói: “Nó đáng giá 10.000$.’’
 
“Nhưng ông chỉ mất 30 giây để vẽ nó thôi mà.” Người phụ nữ đáp lại.
 
“Ồ không,” Picasso trả lời. “Tôi mất 40 năm để làm được như vậy.”
 
Hãy biết rằng Chúa cho bạn sự tự do, và tự do giải phóng bạn để nhìn cao hơn và xa hơn. “Vậy nếu Con của Chúa buông tha các ngươi, các ngươi sẽ thật sự được tự do” (Giăng 8:36). Tầm nhìn là nghệ thuật nhìn những thứ không hiện rõ ràng ngay trước mắt.
 
Nếu những gì bạn làm hôm qua vẫn có vẻ to tát so với khả năng của bạn thì có nghĩa là bạn chưa hành động nhiều vào ngày hôm nay. Bạn không thể học được nhiều trong những hoàn cảnh quá thuận lợi.
 
Khi Chúa khiến bạn vươn cao và xa hơn, bạn sẽ không trở lại hình dạng cũ của mình nữa. Người mà sợ phải làm quá nhiều thì sẽ làm quá ít. Hãy đảm bảo rằng con đường bạn đi không dẫn tới ngõ cụt.
 
Có câu nói rất hay rằng: “Con người không thể khám phá những đại dương mới trừ khi anh ta có đủ sức mạnh để không nhìn về phía bờ.” Đó là lý do vì sao tôi tin rằng Chúa muốn chúng ta “chèo ra ngoài sâu, thả lưới mà đánh cá” (Lu-ca 5:4). Trừ khi bạn cố gắng làm gì đó vượt khỏi những điều bạn đã thành thạo, bạn sẽ không bao giờ phát triển được.
 
Nhìn xung quanh… sau đó nhìn ra xa hơn một chút… và xa hơn một chút nữa.

Pin it

Bình luận  

# Quang Harvest 42:10 05-08-2016
Khi bạn mở rộng tầm nhìn của mình, cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi. Bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy mọi thứ xung quanh mình rất khác biệt.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Quang Harvest 44:10 05-08-2016
Nếu những gì bạn làm hôm qua vẫn có vẻ to tát so với khả năng của bạn thì có nghĩa là bạn chưa hành động nhiều vào ngày hôm nay. Bạn không thể học được nhiều trong những hoàn cảnh quá thuận lợi.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# Quang Harvest 45:10 05-08-2016
Khi Chúa khiến bạn vươn cao và xa hơn, bạn sẽ không trở lại hình dạng cũ của mình nữa. Người mà sợ phải làm quá nhiều thì sẽ làm quá ít.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn

Thêm bình luận

(1 Vote)

Quang Harvest

Văn Phẩm Cơ Đốc

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

LINH Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 86.00 2 months trước
Linh Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 127.00 4 months trước
Linh Nguyễn Vũ from Viet Nam
CHF 86.00 6 months trước
Thank you so much God. I love God. Believe in God.

Thống Kê Truy Cập

23826177
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
29165
35985
124637
201132
800017
21775269
23826177

26-11-2020 21:54:46

Đang Trực Tuyến

Đang có 637 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.