40. Tin Vào Những Điều Kỳ Diệu Khi Tỉnh Giấc - Tác giả: John Mason

Hãy bắt đầu ngày mai như thể bạn chưa bao giờ có một ngày tươi đẹp đến thế. Thay vì chỉ bước xuống giường và vươn vai, hãy để tâm trí của bạn hướng đến Chúa và tất cả những điều tốt đẹp Ngài đem đến cho bạn. Hãy suy nghĩ, lên kế hoạch, tin tưởng và cầu nguyện để có một ngày ý nghĩa. Bạn nên kiểm soát một ngày mới ngay từ những giây phút đầu. Hầu hết mọi người đánh mất một tiếng ban đầu của buổi sáng và mất cả ngày để tìm lại. Giờ đầu tiên của một ngày mới có thể định hướng những gì bạn làm trong cả ngày còn lại. Đừng bắt đầu ngày mới mà chẳng biết mình sẽ làm gì. Bạn nên tập thói quen chủ động. Thường thì những người chẳng cần người nhắc nhở họ nên làm gì sẽ trở thành ông chủ. Khi bạn có thể chủ động với cuộc sống của mình, những người khác sẽ không có quyền xen vào cuộc sống của bạn với những yêu cầu vô lý.

sinhralamot40

Nhàn cư vi bất thiện. Tội lỗi thường xuất hiện khi bạn thiếu việc đúng đắn để làm. Ma quỷ sẽ chen ngang vào kế hoạch của bạn khi bạn chẳng làm gì cả. Có một câu chuyện như sau: Đó là một ngày sau Lễ Giáng sinh tại một nhà thờ ở San Francisco. Mục sư của nhà thờ phát hiện tượng Chúa Giê-su lúc còn bé đã biến mất. Ngay lập tức, ông chạy khắp nơi để tìm kiếm và thấy một cậu bé đang cầm một toa xe màu đỏ, trong đó có tượng Chúa mà ông đang cất công tìm.
 
Ông bước đến chỗ cậu bé và hỏi: “Con lấy vật này ở đâu vậy, người bạn nhỏ của ta?”
 
Cậu bé đáp: “Con lấy từ nhà thờ, thưa Cha.’’
 
“Tại sao con lại làm vậy?”
 
Cậu bé trả lời: “Thưa Cha, một tuần trước Lễ Giáng sinh, con đã cầu nguyện đến Chúa Giê-su và thưa với Ngài rằng nếu Ngài cho con một toa xe màu đỏ thì con sẽ đưa Ngài đi dạo một vòng ạ.”
 
Bạn sẽ không bao giờ có được thứ mà bạn không sẵn sàng theo đuổi. Nếu bạn có một mục tiêu trong cuộc đời đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, đam mê và đầy thử thách thì bạn sẽ luôn chờ đợi ngày mới đến. Hãy đối mặt với những sự công kích và không bỏ cuộc giữa chừng. Sự phát triển của bản thân bạn nằm ở cách bạn đón nhận cuộc sống mỗi ngày.
 
Hãy tìm kiếm điều gì thực sự là số phận của bạn và đừng để nó trôi qua kẽ tay. Nếu Chúa đã có lời nhắc bạn, hãy tiến về phía trước thay vì ngoái lại nhìn xem ai đang ở sau mình. Đừng sống một cách lãnh đạm và thờ ơ như thể Chúa chẳng đem lại điều gì tốt đẹp cho bạn cả.
 
Những gì bạn làm khi bạn chẳng có gì để làm sẽ cho biết đâu là con người thật của bạn và điều mà bạn tin tưởng. Hãy bắt đầu một ngày mới của bạn bằng cách hướng đến Chúa và bạn sẽ luôn có một kết thúc tốt đẹp.
 
Bạn hãy bắt đầu một ngày mới đúng cách và đừng ngoảnh lại.


Bình luận  

# Quang Harvest 55:10 10-07-2016
Bạn nên kiểm soát một ngày mới ngay từ những giây phút đầu. Hầu hết mọi người đánh mất một tiếng ban đầu của buổi sáng và mất cả ngày để tìm lại. Giờ đầu tiên của một ngày mới có thể định hướng những gì bạn làm trong cả ngày còn lại. Đừng bắt đầu ngày mới mà chẳng biết mình sẽ làm gì. Bạn nên tập thói quen chủ động. Thường thì những người chẳng cần người nhắc nhở họ nên làm gì sẽ trở thành ông chủ. Khi bạn có thể chủ động với cuộc sống của mình, những người khác sẽ không có quyền xen vào cuộc sống của bạn với những yêu cầu vô lý.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn

Thêm bình luận

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

15801786
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
15256
26137
16784
185238
929466
13903293
15801786

30-03-2020 14:19:48

Đang Trực Tuyến

Đang có 560 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.