Thứ năm, 23 Tháng 3 2017 20:36

Một Cuộc Sống Mà Không Có Hòa Bình

Written by
(2 votes)

Xung đột là một trong những vũ khí chính mà kẻ thù sử dụng chống lại các cơ đốc nhân. Tôi nghĩ có ba thứ có thể gây ra sự xung đột.

Xung đột là một trong những vũ khí chính mà kẻ thù sử dụng chống lại các cơ đốc nhân. Tôi nghĩ có ba thứ có thể gây ra sự xung đột.

1. MÔI MIỆNG của chúng ta: Những lời nói sai vào thời điểm không đúng có thể trở thành một vụ cháy lớn. Và càng nhiều lời nói sai chúng ta đổ thêm vào lửa, thì nó sẽ càng tồi tệ hơn. Một cách để dập lửa đó là RÚT BỎ NHIÊN LIỆU của nó đi.

2. SỰ KIÊU NGẠO của chúng ta: Lời nói chúng ta mở cửa cho sự xung đột, nhưng sự kiêu ngạo của chúng từ chối giữ môi miệng lại để bảo tồn sự hòa bình. Sự kiêu ngạo yêu cầu chúng ta luôn phải có tiếng nói cuối cùng, nhưng trong Kinh Thánh đề là sự kiêu ngạo dẫn đến sự BẠI HOẠI („Sự kiêu ngạo đi trước, sự bại hoại theo sau, Và tánh tự cao đi trước sự sa ngã.“ Châm-ngôn‬ ‭16:18‬).

3. QUAN ĐIỂM của chúng ta: Chúng ta có thể thường gây ra xung đột khi chúng ta cố gắng thuyết phục những người khác về ý kiến của mình. Nếu chúng ta bắt đầu hiểu rằng chúng ta vẫn còn phải HỌC HỎI nhiều hơn và NGỪNG muốn công bố quan điểm của mình ở khắp mọi nơi, thì chúng ta đang bắt đầu tìm sự KHÔN NGOAN mà chúng ta cần thiết. Đây là ba lĩnh vực chính mà qua đó quỷ Sa-tan tìm cách mang sự xung đột vào trong đời sống chúng ta. Ngày hôm nay bạn hãy quyết định tôn vinh Chúa và tôn trọng người khác bằng cách chống lại sự xung đột cùng thay vào đó là bạn vươn đến sự hiệp nhất với sự hiểu biết.

Cầu nguyện: Hỡi Đức Thánh Linh, xin giúp con tỉnh thức chống lại sự xung đột. Con giao thác cho Ngài những lời nói và quan điểm của con. Con muốn sống không có sự xung đột trong những mối quan hệ của con với những người khác. „Khởi đầu tranh cạnh, ấy như người ta mở đường nước chảy; Vậy, khá thôi cãi lẫy trước khi đánh lộn.“ Châm-ngôn‬ ‭17:14‬ ‭

Joyce Meyer - Hạnh Lê

Read 684 times Last modified on Thứ hai, 15 Tháng 10 2018 19:57
Quang Harvest

Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Lovewww.quangharvest.com

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

Thêm trong danh mục này: « Ba Vũ Khí Tốt Nhất Thi Thiên 32:10 »

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

15934032
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
5223
25411
147502
185366
100061
14688770
15934032

05-04-2020 04:36:08

Đang Trực Tuyến

Đang có 680 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.