Thứ năm, 23 Tháng 3 2017 20:08

Sự Nhân Từ Siêu Nhiên Của Chúa

Written by
(3 votes)

Sự Nhân Từ Siêu Nhiên Của Chúa Có một sự khác biệt giữa lòng nhân từ tự nhiên và siêu nhiên. Lòng nhân từ tự nhiên là khi người ta phải xứng đáng, nhưng lòng nhân từ siêu nhiên là MỘT MÓN QUÀ từ Đức Chúa Trời.

Sự Nhân Từ Siêu Nhiên Của Chúa Có một sự khác biệt giữa lòng nhân từ tự nhiên và siêu nhiên. Lòng nhân từ tự nhiên là khi người ta phải xứng đáng, nhưng lòng nhân từ siêu nhiên là MỘT MÓN QUÀ từ Đức Chúa Trời. Trong I Samuel 2:7 có chép: „CHÚA làm cho nghèo và cũng làm cho giàu; Ngài hạ xuống thấp, rồi lại nâng lên cao.“ I Sa-mu-ên‬ ‭2:7‬. Ví dụ tốt nhất là đời sống của Ê-xơ-tê. Đức Chúa Trời đã nâng bà từ không có gì đến trở nên một hoàng hậu của cả quốc gia. Đức Chúa Trời CHĂM SÓC để bà nhận được sự nhân từ của hết thảy mọi người, thậm chí cả đức vua.

Ê-xơ-tê đã sử dụng lòng nhân từ này để tự cứu mình và dân tộc bà khỏi bị giết bởi Ha-man độc ác. Bà có thể đã sợ khi đi đến nhà vua và cầu xin vua can thiệp, nhưng bà đã biết rằng bà có sự nhân từ của Đức Chúa Trời và bà tiến thẳng đến nhà vua với lòng tin cậy trọn vẹn.

Chúng ta cần phải sống trong sự tự do này giống như bà Ê-xơ-tê, là bước đến với sự nhận biết về lòng nhân từ của Đức Chúa Trời. Cho dù bạn đang bị mắc trong tình huống nào, hãy tin cậy rằng Đức Chúa Trời sẽ ban cho bạn lòng nhân từ siêu nhiên. Mặc dù tất cả mọi thứ nhìn dường như vô vọng, nhưng Đức Chúa Trời có thể nâng bạn lên. NẾU CUỘC SỐNG CỦA BẠN NẰM TRONG TAY NGÀI, THÌ ÁNH SÁNG CỦA NGÀI SẼ CHIẾU TRÊN BẠN.

Cầu nguyện: Lạy Chúa, con không muốn dựa vào lòng nhân từ tự nhiên, con mong muốn nhiều hơn là được sống trong lòng nhân từ siêu nhiên của Ngài. Con biết rằng Ngài có thể nâng con lên, nếu con đặt cuộc sống của con vào trong tay của Ngài.

Joyce Meyer - Hạnh Lê

Read 625 times Last modified on Thứ hai, 15 Tháng 10 2018 20:01
Quang Harvest

Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Lovewww.quangharvest.com

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

16023818
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
20097
25710
69518
167770
189847
14688770
16023818

08-04-2020 18:05:47

Đang Trực Tuyến

Đang có 924 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.