Thứ năm, 23 Tháng 3 2017 19:28

Nhận Năng Quyền Từ Chúa

Written by
(1 Vote)

Bởi sao sự cầu nguyện lại thật nhiều năng quyền như vậy, vì cầu nguyện kết nối trái tim của những con người trên đất với trái tim của Chúa Cha trên trời. 

Bởi sao sự cầu nguyện lại thật nhiều năng quyền như vậy, vì cầu nguyện kết nối trái tim của những con người trên đất với trái tim của Chúa Cha trên trời. **Khi chúng ta cầu nguyện, thì chúng ta đang kết nối với Chúa Cha và Ngài ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhiều hơn chúng ta có thể tưởng tượng.**Tôi tin rằng cầu nguyện là một quyền thế lớn nhất của thế giới. Điều này nghe có thể hơi quá một chút, nhưng điều đó thật sự đúng hoàn toàn!

Sự cầu nguyện mở cánh cửa cho sự hành động của Chúa Cha. Cầu nguyện là một điều mà chúng ta có thể làm tại trên đất này, khi chúng ta cần sự giúp đỡ từ vương quốc trên trời trong đời sống mình. Để Chúa Cha ban cho chúng ta sự khôn ngoan, sự dẫn dắt, sự an ủi hoặc một phép lạ cho một sự đột phá. Cầu nguyện kết nối chúng ta với sức mạnh của Chúa Cha - vì vậy nó có sức mạnh hơn tất cả những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Ngay cả Chúa Giêsu đã phải cầu nguyện và nhận lãnh sức mạnh này khi Ngài còn sống trên đất. Chỉ có năng quyền Chúa mới có thể ban bình an, vui mừng, khôn ngoan, tự tin, ý nghĩa và tất cả phép lạ có thể ảnh hưởng trong đời sống một người, là người đang không biết cách gì để bắt đầu cuộc sống của mình. Bạn muốn trải nghiệm năng quyền này trên chính cuộc sống của mình?

*Vậy hãy cho sự cầu nguyện nhiều không gian.*

Cầu Nguyện: Lạy Chúa, sức mạnh của sự cầu nguyện thật là ngoài tưởng tượng. Con mong muốn được nối kết với Chúa và trải nghiệm cách Chúa ảnh hưởng trong đời sống của chính con. Vì vậy, con muốn được liên tiếp ở trong sự cầu nguyện với Ngài. Amen! „Cầu Nguyện Không Ngừng“1 Tê-sa-lô-ni-ca‬ ‭5:17‬

Joyce Meyer - Hạnh Lê

Read 498 times Last modified on Thứ hai, 15 Tháng 10 2018 20:12
Pin it
Quang Harvest

Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Lovewww.quangharvest.com

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

14774698
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
28905
29158
85731
192706
686459
13107817
14774698

26-02-2020 20:17:49

Đang Trực Tuyến

Đang có 1178 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.