Thứ ba, 14 Tháng 8 2018 19:20

Ngày 3 - Lựa Chọn Mỗi Ngày: Đức Chúa Trời Hay Bản Thân?

Written by
(2 votes)

LuaChonMoiNgay03b

 

Lựa Chọn Mỗi Ngày:

Ngày 3

Lựa Chọn Mỗi Ngày: Đức Chúa Trời Hay Bản Thân?

Tác giả: Thistlebend Ministries | Dịch giả: Trang Lê

Nó có thể là ý kiến hay để viết 1 câu Kinh thánh Giô-suê 24:15 hoặc một đoạn tương tự trên tấm thẻ 3 × 5 và đặt (để) nó cạnh giường hoặc trên gương phòng tắm của bạn, dó đó bạn có thể được nhắc nhở điều đầu tiên vào mỗi buổi sáng đó là để chọn Chúa. Bạn thậm chí có thể dán đoạn trích Kinh Thánh ở lời nhắc trong lịch của mình hoặc lên lịch làm báo thức trong điện thoại.

Xem Kinh Thánh như những điều đầu tiên vào buổi sáng hoặc trong suốt cả ngày có thể giúp bạn ngay lập tức nhìn thấy, suy nghĩ đúng đắn và có thể tập trung vào nó thay vì những điều tạm thời của ngày sắp tới.

Chúng ta cần ân điển (ơn) của Chúa và chúng ta muốn được nhắc nhở rằng chúng ta có thể chọn đặt tâm trí của chúng ta vào Chúa hay vào chính mình. Nếu chúng ta thức dậy và cho phép những suy nghĩ bị tự tiêu tan hoặc với hoàn cảnh của chúng ta, chúng ta sẽ cảm nhận thấy gì lúc cuối cùng? Không khuyến khích! Ngược lại, nếu chúng ta chọn cầu nguyện và tìm kiếm Chúa thay vào đó, có thể có hòa bình, hy vọng và đổi mới.

Hãy nhớ rằng, bạn có thể chọn mỗi ngày mà bạn sẽ phục vụ. Và mặc dù nó sẽ mất từng khoảnh khắc định hướng lại tâm trí của bạn trong suốt cả ngày, sự lựa chọn này bắt đầu điều trước tiên vào mỗi buổi sáng. Vì vậy, khi bạn bước vào sự lựa chọn hàng ngày này, hãy tin tưởng vào một Đấng duy nhất đã tạo ra ngày mới và bạn. Ngài sẽ ban ân điển mà bạn cần làm cho mỗi ngày mới của Ngài.

Hãy dành một chút thời gian để cầu nguyện và tìm kiếm Chúa. Cầu hỏi Ngài giúp bạn chọn Ngài đầu tiên cho mỗi ngày và từng khoảnh khắc trong suốt cả ngày. Viết ra câu Kinh Thánh Giô-suê 24:15 hoặc sao chép và dán nó như một lời nhắc nhở vào lịch của bạn. Nguyện xin Chúa ở cùng trong mọi sự!

Kinh Thánh

„Nếu chẳng thích cho các ngươi phục-sự Đức Giê-hô-va, thì ngày nay hãy chọn ai mà mình muốn phục-sự, hoặc các thần mà tổ-phụ các ngươi đã hầu việc bên kia sông, hoặc các thần dân A-mô-rít trong xứ mà các ngươi ở; nhưng ta và nhà ta sẽ phục-sự Đức Giê-hô-va.“ Giô-suê 24:15

„Ấy là nhờ sự nhân-từ Đức Giê-hô-va mà chúng ta chưa tuyệt. Vì sự thương-xót của Ngài chẳng dứt; Mỗi buổi sáng thì lại mới luôn, sự thành-tín Ngài là lớn lắm. Hồn ta nói: Đức Giê-hô-va là cơ-nghiệp ta, nên ta để lòng trông-cậy nơi Ngài.“ Ca-thương 3:22-24

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Love | www.quangharvest.com

Read 884 times Last modified on Thứ hai, 17 Tháng 9 2018 21:50
Quang Harvest

Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Lovewww.quangharvest.com

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

15829262
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
18022
24710
42732
185366
956942
13903293
15829262

31-03-2020 18:53:27

Đang Trực Tuyến

Đang có 539 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.