Chủ nhật, 22 Tháng 7 2018 17:54

2. Bắt Đầu Cho Những Giấc Mơ Của Bạn

Written by
(7 votes)

002 LoiHuaChoMoiNgayLời Cầu Nguyện

Ngày 2

Bắt Đầu Cho Những Giấc Mơ Của Bạn

Tác giả: Joyce Meyer | Dịch giả: Quang Harvest

Giấc mơ nào được Chúa đặt trong lòng bạn? Tôi không hỏi liệu bạn có một giấc mơ hay không, tôi biết bạn có, bởi vì Thiên Chúa đã đặt một giấc mơ vào mỗi người trong chúng ta.

Mọi người làm mọi thứ có thể với ước mơ của họ. Một số chôn sâu trong trái tim của họ để họ được an toàn khỏi những lời chỉ trích của người khác. Những người khác giữ ước mơ của họ ra khỏi tầm với để họ không phải suy nghĩ về nó. Và những người khác đã đơn giản từ bỏ ước mơ của họ bởi vì nó quá đau đớn để giữ lấy.

Nếu ước mơ của bạn cần một chút trợ giúp khởi động, bạn nên nghĩ đến hai điều: Thứ nhất, bạn cần một tầm nhìn rõ ràng. Và sau đó bạn phải giữ cho tầm nhìn này trong tâm trí. Nhưng có một tầm nhìn không có nghĩa là nó sẽ trở thành hiện thực ngay lập tức. Thiên Chúa rất quan tâm cũng như trong quá trình thực hiện như trong kết quả cuối cùng.

Phao-lô viết trong Phi-líp 4:11-13 rằng ông đã học được cách thỏa mãn trong mọi hoàn cảnh. Nói cách khác, ông không bao giờ buồn về tình hình hiện tại của mình, nhưng cứ nhìn về phía trước, đến mức ông có thể. Giống như Phao-lô, bạn phải tạo ra sự cân bằng giữa sự hài lòng và sự theo đuổi của nhiều hơn nữa. Đó là chìa khóa: Tìm hiểu để thưởng thức ở đây và bây giờ trên đường đến đích của bạn.

Nếu bạn có ước mơ hoặc tầm nhìn, bạn luôn phải ghi nhớ điều đó. Viết nó xuống, nếu điều đó giúp bạn. Và đừng quên rằng Đức Chúa Trời sẽ giúp bạn nhận ra giấc mơ mà Ngài đã ban cho bạn, từng bước một, nhiều hơn một chút mỗi ngày.

Cầu Nguyện: Kính lạy Chúa Jesus, con tin rằng Ngài có một kế hoạch tuyệt vời cho cuộc sống của con, ngay cả khi con không luôn luôn cảm thấy như vậy, hoặc đôi khi hoàn cảnh làm cho con muốn từ bỏ. Con muốn tin tưởng Chúa rằng Ngài sẽ giúp con nhận ra giấc mơ Ngài đã cho con, và con không muốn nhìn vào hoàn cảnh của con.

'Đâu thiếu sự mặc-thị, dân-sự bèn phóng-tứ; Nhưng ai giữ-gìn luật-pháp lấy làm có phước thay!' Châm Ngôn 29:18

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Love | www.quangharvest.com

Read 1113 times Last modified on Thứ tư, 19 Tháng 9 2018 15:59
Pin it
Quang Harvest

Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Lovewww.quangharvest.com

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

15781248
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
20855
24717
180084
276714
908928
13903293
15781248

29-03-2020 19:54:21

Đang Trực Tuyến

Đang có 949 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.